Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết Công tác kinh doanh 06 tháng đầu năm 2019

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết Công tác kinh doanh 06 tháng đầu năm 2019

Chiều ngày 26/7/2019, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) đã tổ chức Lễ tổng kết công tác kinh doanh sáu tháng đầu năm 2019, vinh danh Thành viên kinh doanh Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi do có thành tích kinh doanh xuất sắc trong sáu tháng.

Tham dự buổi lễ, phía Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam gồm có:

– Ông Phạm Ngọc Bình – Chủ tịch HĐQT

– Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Tổng giám đốc

– Ông Dương Đức Quang – Phó tổng giám đốc

Đại diện Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi gồm có:

– Ông Nguyễn Quốc Thịnh – Chủ tịch HĐQT

– Ông Trần Quốc Thiên Ân – Thành viên HĐQT

– Ông Lương Tuấn Vũ – Giám đốc

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Tổng giám đốc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đã tổng kết hoạt động kinh doanh sáu tháng đầu năm 2019, nhất mạnh những thành tích nổi bật đã đạt được trong 6 tháng qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực trong thời gian qua.

Tại buổi lễ, Ông Quỳnh cũng đã trao bằng khen “Đơn vị Kinh doanh xuất sắc 6 tháng đầu năm 2019” cho Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi (mã thành viên: 003).

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi là thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Trong sáu tháng đầu năm 2019, Công ty Gia Cát Lợi đã có doanh số cao nhất trong số các thành viên kinh doanh. Để có được thành tích trên, ban lãnh đạo công ty Gia Cát Lợi đã luôn nỗ lực trong việc phát triển kinh doanh, đào tạo nhân viên, chăm sóc khách hàng… Đến nay công ty Gia Cát Lợi đã có hai chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Biên Hòa – Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Ngọc Bình – Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: “Các tập thể, cá nhân cần giữ vững tinh thần, hoàn thành tốt các mục tiêu/kế hoạch đã đề ra, luôn là tấm gương tiêu biểu, đi đầu trong phong trào thi đua, lao động giỏi, nỗ lực hết mình để hoạt động kinh doanh của Sở tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

Cũng trong cùng ngày, Ông Vũ Văn Vĩ – Giám đốc Công ty TNHH đầu tư quốc tế Hữu Nghị – thành viên Kinh doanh của Sở đã trao giấy khen cho ông Nguyễn Văn Thắng với danh hiệu “Nhà đầu tư hiệu quả”. Ông Thắng cũng chia sẻ một số kinh nghiệm giao dịch hiệu quả mà mình đã áp dụng, đem lại lợi nhuận cao.