Phân Tích Sản Phẩm Ngô Ngày 18/04/2022

Phân Tích Sản Phẩm Ngô Ngày 18/04/2022: “Vàng Lỏng” Mới Ở Mỹ Latinh

Bạn có thể đọc thêm:

TIN TỨC

  • Trong những tuần qua, giá dầu hướng dương đã tăng chóng mặt trên thế giới và Mỹ Latinh cũng không thoát khỏi cơn bão giá. Đây được xem là mặt hàng tiềm năng được xếp ngang với Vàng trong thời điểm hiện tại.
  • Trong số các nước Mỹ Latinh, Brazil hiện là nước ghi nhận giá mặt hàng này cao nhất, ở mức 5 USD/lít, tiếp đến là Ecuado, với 4,31 USD/lít. Với trợ cấp nhà nước, Argentina có giá dầu hướng dương thấp nhất khu vực, ở mức 1,37 USD/lít, sau đó là Mexico, với 1,64 USD/lít.
  • Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới vẫn chưa hồi phục hoàn toàn trước tác động của đại dịch COVID-19, xung đột Nga – Ukraine đã và sẽ tiếp tục kéo theo những hệ lụy khắc nghiệt đối với hoạt động sản xuất và thương mại toàn cầu, do một loạt các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Nga.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Ngô hợp đồng kỳ hạn tháng 5

Phân Tích Sản Phẩm Ngô Ngày 18/04/2022
Phân Tích Sản Phẩm Ngô Ngày 18/04/2022
  • Giá ngô sau khi vượt qua được vùng 775-780 đã bật tăng mạnh mẽ.
  • Xu hướng chính hiện tại của giá ngô đang tăng, nhà giao dịch cân nhắc nên mở các vị thế đồng thuận xu hướng tăng để giảm rủi ro.
  • Theo hành vi giá có khả năng quay lại kiểm tra vùng giá 775-780 vừa vượt qua, nếu lực tăng tốt giá sẽ tiếp tục xu thế tăng tiếp diễn.
  • Nhà giao dịch có thể canh mở vị thế mua quanh vùng 775-780, chặn lỗ vùng phía dưới và mục tiêu hướng đến vùng giá 810-815.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh