Phân Tích Sản Phẩm Đậu Tương Ngày 20/04/2022

Phân Tích Sản Phẩm Khô Đậu Tương Ngày 14/04/2022: Ngũ Cốc Tràn Ngập Sắc Xanh

Bạn có thể đọc thêm:

TIN TỨC

  • Giá ngũ cốc theo sau một loạt các mặt hàng khác tăng cao vào thứ Tư, do tình hình ở Ukraine và thời tiết ẩm ướt đe dọa việc trồng trọt có thể bị trì hoãn ở Mỹ. Các hợp đồng ngô gần đó tăng cao hơn 1%, trong đó đậu tương có mức tăng khiêm tốn hơn khoảng 0,4%, lúa mì thay đổi từ 0,3% đến 1%.
  • Có rất nhiều thời tiết diễn biến phức tạp trong tuần này từ những trận mưa lớn ở Trung Tây đến bão tuyết ở Đồng bằng phía Bắc và lốc xoáy ở miền Nam. Vào cuối tháng này, triển vọng 8 đến 14 ngàycủa NOAA dự đoán thời tiết ẩm ướt theo mùa cho Đồng bằng và Vành đai ngô phía tây, cùng với điều kiện ấm hơn bình thường cho Đồng bằng miền Trung và Nam trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 26 tháng 4.
  • Trung Quốc, nước nhập khẩu đậu tương số 1 thế giới cho đến nay, đã mang về 233,3 triệu giạ trong tháng 3, mức giảm 18% so với cùng kỳ năm ngoái, theo dữ liệu hải quan mới nhất hiện có.
  • Brazil’s Anec ước tính xuất khẩu đậu tương của nước này sẽ đạt 441,8 triệu giạ trong tháng 4, cao hơn 8,1% so với dự báo từ một tuần trước. Anec cũng dự đoán xuất khẩu khô đậu tương sẽ đạt 2,070 triệu tấn trong tháng này. Khoảng 85% vụ mùa này đã được thu hoạch, phù hợp với tốc độ của năm ngoái.
  • Hàn Quốc đã mua 121.000 tấn khô đậu tương trong các giao dịch tư nhân, với một phần lớn có thể có nguồn gốc từ Nam Mỹ, sẽ được giao vào cuối tháng Bảy.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Khô Đậu Tương hợp đồng kỳ hạn tháng 5

  • Giá khô đậu tương về ngắn hạn đang nằm dưới đường Ema cho xu hướng giảm, tuy nhiên giá vẫn đang được hỗ trợ bởi đường trendline tăng.
  • Nhà giao dịch tạm thời quan sát, chờ giá phá thủng được vùng trendline thuận theo xu hướng giảm tiếp diễn hãy mở vị thế cho khô đậu tương.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh