Phân Tích Sản Phẩm Đậu Tương Ngày 20/04/2022

Phân Tích Sản Phẩm Khô Đậu Tương Ngày 07/04/2022: Mặt Hàng Nông Sản Đối Mặt Với Mức Giảm Nhẹ Vào Thứ Tư

Bạn có thể đọc thêm:

TIN TỨC

Mặt hàng nông sản đối mặt với mức giảm nhẹ vào thứ Tư

  • Giá ngũ cốc biến động trái chiều nhưng chủ yếu giảm vào hôm qua do các thương nhân tham gia vào một số hoạt động bán kỹ thuật và chốt lời sau khi giá tăng cao hơn đáng kể vào đầu tuần và chờ đợi báo cáo Wasde vào Thứ Sáu tuần này. Giá ngô giảm 0,5%, trong đó đậu tương giảm 0,75%. Hầu hết các hợp đồng lúa mì cũng giảm 0,5%, nhưng hợp đồng HRW của Kansas City đi ngược lại xu hướng chung để đạt được mức tăng khiêm tốn.
  • Thông tin thời tiết: Trong khoảng thời gian từ Thứ Năm đến Chủ Nhật, dự kiến ​​sẽ không có nhiều độ ẩm trên khắp Đồng bằng Bắc Bộ và Trung Bộ, nhưng một số trận mưa bổ sung có thể đổ bộ vào Vành đai ngô phía đông trong thời gian đó, theo bản đồ lượng mưa tích lũy 72 giờ mới nhất từ ​​NOAA. Dự báo từ 8 đến 14 ngày của cơ quan này dự đoán thời tiết ẩm ướt theo mùa hơn ở Vành đai ngô phía đông trong khoảng thời gian từ ngày 13 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4, với thời tiết mát mẻ theo mùa sẽ quay trở lại miền trung Hoa Kỳ vào cuối tháng này.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Khô đậu tương hợp đồng kỳ hạn tháng 5

 

  • Giá khô đậu tương đang phản ứng mạnh tại vùng 462-464, và giá cần vượt qua được vùng hỗ trợ ngắn hạn 459-460 để tiếp tục xu hướng giảm.
  • Nhà giao dịch tạm thời quan sát, chờ đợi giá đóng nến dưới vùng hỗ trợ 459-460 có thể mở vị thế bán cho khô đậu tương, chặn lỗ vùng phía trên, mục tiêu hướng về quanh vùng 450.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh