Phân Tích Đậu Tương 06/04/2022

Phân Tích Sản Phẩm Đậu Tương Ngày 06/04/2022: Giá Đậu Tương Tăng Nóng

Bạn có thể đọc thêm:

TIN TỨC

  • Giá đậu tương theo sau giá ngô và lúa mì tăng cao hơn do sức mạnh lan tỏa sau đó, với các câu hỏi về tiềm năng sản xuất của Nam Mỹ cũng vẫn đang được chú ý. Điều đó dẫn đến mức tăng hơn 1,5% vào cuối ngày hôm qua. Hợp đồng kỳ hạn tháng 5 tăng 27,75 xu lên 16,30 đô la, với hợp đồng kỳ hạn tháng 7 tăng 24 xu lên 16,13 đô la.
  • Anec của Brazil ước tính xuất khẩu đậu tương của nước này trong tháng 4 sẽ đạt 408,6 triệu giạ. Anec cũng dự đoán xuất khẩu thêm 1,9 triệu tấn bột đậu tương trong tháng này.
  • Nhập khẩu đậu tương của Liên minh châu Âu trong niên vụ 2021/22 đạt 386,2 triệu giạ tính đến ngày 3 tháng 4, mức giảm 6,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhập khẩu bột đậu tương của EU cũng giảm nhẹ so với năm ngoái, với 12,32 triệu tấn trong cùng kỳ.
  • Các kết quả mới nhất từ ​​ Đại học Purdue/CME Group cho thấy tâm lý nông dân đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2020, mặc dù giá hàng hóa cao trong lịch sử. Theo James Mintert của Purdue, “lo ngại về tác động của chiến tranh đối với giá đầu vào và sự sẵn có của đầu vào đối với hoạt động canh tác của họ là điều tối quan trọng trong tâm trí các nhà sản xuất trả lời cuộc khảo sát hồi tháng 3 và là yếu tố chính dẫn đến sự suy giảm tâm lý trong tháng này”.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Đậu Tương hợp đồng kỳ hạn tháng 5

  • Giá đậu tương đã vượt qua được vùng cản 1623-1628 thể hiện lực tăng khá tốt.
  • Về ngắn hạn để duy trì được xu hướng tăng, giá cần giữ vững được vùng cản này. Theo hành vi giá sẽ quay về kiểm tra cản, nếu lực tăng tốt, giá sẽ tiếp tục xu hướng tăng tiếp diễn.
  • Nhà giao dịch lướt sóng chấp nhận rủi ro có thể mở vị thế mua quanh vùng cản, chặn lỗ dưới cản, mục tiêu hướng tới vùng 1670-1680.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh