Phân Tích Khô Đậu Tương 17/03/2022

Phân Tích Khô Đậu Tương Ngày 17/03/2022: Điều Gì Có Thể Gây Ra Đợt Bán Tháo Của Thị Trường?

Bạn có thể đọc thêm:

TIN TỨC

Điều gì có thể gây ra đợt bán tháo của thị trường

  • Thị trường hàng hóa toàn cầu đã đối mặt với rất nhiều biến động trong tháng trước. Việc Nga xâm lược Ukraine đã giúp đẩy hàng hóa nông nghiệp và năng lượng tăng mạnh vào đầu tháng, với xu hướng theo sau và các quỹ chỉ số cũng như đang đổ tiền vào một số thị trường nhạy cảm với sự gián đoạn tiềm ẩn từ căng thẳng Biển Đen.
  • Không rõ chính xác điều gì đã được “định giá” trên bảng cân đối nông nghiệp toàn cầu, nhưng người ta phải thừa nhận rằng đợt tăng giá 6 USD ở lúa mì Chicago và đợt tăng giá 1,70 USD đối với ngô kể từ đầu tháng 2 chắc chắn đã bị định giá trong một sự gián đoạn khủng khiếp. Liệu các phân nhánh dài hạn của cuộc xâm lược của Nga có trở nên tồi tệ như thị trường lo ngại ở đỉnh cảm xúc hay không sẽ được xác định trong vòng 4-6 tuần tới.

Điểm tin hàng hóa nông sản

  • Giá ngũ cốc – và đặc biệt là giá lúa mì – gắn chặt với cuộc xung đột Nga / Ukraine đang diễn ra. Hôm nay, tin tức từ Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy rằng các cuộc đàm phán “đã nghe có vẻ thực tế hơn” đã truyền hy vọng mới về một lệnh ngừng bắn. Do Ukraine và Nga đều là những nhà xuất khẩu lúa mì quan trọng, giá đã giảm mạnh, đóng cửa với mức giảm giới hạn. Giá ngô cũng bị ảnh hưởng nặng nề, giảm hơn 3,5% trong ngày hôm nay. Đậu nành chỉ bị sụt giảm vừa phải, trong khi đó, giảm 0,5%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Góc nhìn kỹ thuật Khô đậu tương kỳ hạn tháng 5

Phân Tích Khô Đậu Tương 17/03/2022

  • Giá khô đậu tương đang gặp kháng cự khá mạnh vùng 485-490 và chưa thể vượt qua được.
  • Giá đang có dấu hiệu giảm nhẹ về vùng hỗ trợ 470-475 để tạo lực tăng kiểm tra lại vùng kháng cự, nếu vượt qua được giá sẽ hình thành xu thế tăng tiếp diễn. Và vùng hỗ trợ 470-475 rất quan trọng cho khô đậu tương, nếu không giữ được vùng này, xu thế giảm sẽ dần hình thành.
  • Nhà đầu tư tiếp tục quan sát giá trọng giai đoạn này, chờ xu thế được hình thành rõ hơn hãy mở vị thế để giảm rủi ro.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247.