Phân Tích Bông Ngày 10/06/2021: Thị Trường Cao Hơn Rõ Rệt

Tin tức thị trường

Thị trường bông cao hơn rõ rệt vào sáng thứ Tư khi các nhà giao dịch đang dự đoán tin tức hỗ trợ cho một số báo cáo vào thứ Năm. Ban đầu, USDA sẽ phát hành báo cáo doanh số xuất khẩu hàng tuần và các nhà giao dịch cũng sẽ xem chỉ số CPI (dữ liệu lạm phát) mới nhất.

Doanh số mùa hiện tại đang vượt mục tiêu của USDA, vì vậy người ta hy vọng sẽ có thêm sức mạnh. Các nhà giao dịch cũng dự đoán tốc độ lạm phát cao hơn (4,7%) trong tháng 5. Dữ liệu cho tháng 4 là 4,2%, cao nhất trong hai năm.

Báo cáo có ý nghĩa hơn sẽ là Báo cáo mùa vụ tháng 6 lúc 23.00 giờ. Các thương nhân đang tìm kiếm xuất khẩu của Mỹ khoảng 14,76 triệu kiện (khoảng 14,00-15,50) so với 14,70 triệu kiện trong tháng Năm.

Tồn kho cuối kỳ trong nước dự kiến ở mức 2,99 triệu kiện (khoảng 2,03-4,05 triệu kiện), giảm 0,12 triệu kiện so với báo cáo tháng 5. Dự trữ cuối kỳ trên thế giới dự kiến ở mức 90,64 triệu kiện (khoảng 88,00-92,03 triệu), giảm 0,35 triệu so với báo cáo 90,90 của tháng Năm.

Dự báo ngày 6-10 cho thấy lượng mưa dưới mức bình thường ở Tây Texas, trong khi các điều kiện chuyển sang bình thường trong ngày 8-14.

Các tùy chọn trong hợp đồng tháng 7 sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này khi thanh toán. Hợp đồng sẽ được giao vào ngày 23 tháng 6.

Góc nhìn kỹ thuật

  • Cotton đang trong giai đoạn tích luỹ sau 1 sóng giảm mạnh.
  • Giá hiện tại đang hình thành các đỉnh và đáy cao dần lên, cùng với đấy là mô hình tam giác tăng tích luỹ ở dưới vùng kháng cự quan trọng 86.6.
  • Chiến lược chủ đạo cho Cotton sẽ là chờ giá hồi về vùng hỗ trợ 84.5 để Mua lên cho CT khi xuất hiện tín hiệu tăng giá.
  • Chờ giá phá qua cạnh trên hoặc cạnh dưới của mô hình tam giác tăng đóng cửa ngoài mô hình để giao dịch theo hướng phá vỡ.
  • Cần lưu ý hợp đồng Cotton tháng 7 sẽ đáo hạn vào thứ 6 tuần này. Nhà đầu tư có thể tận dụng sóng tăng khi đáo hạn hợp đồng để giao dịch Mua lên.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247