Phân Tích Bạc Và Bạch Kim Ngày 06/08/2021: Kim Loại Quý Có Xu Hướng Giảm Giá

Phân tích Bạch kim

 Tin tức thị trường

 • OHANNESBURG (miningweekly.com) – Hydro xanh, có thể được tạo ra và sau đó được sử dụng với sự trợ giúp của các kim loại nhóm bạch kim (PGM) ở Nam Phi, là một chủ đề đã trở nên quan trọng trong những tháng gần đây trong bối cảnh hạn chế sự nóng lên toàn cầu và đáp ứng các mục tiêu khử cacbon của thế giới.
 • Ở Đức, mức độ tham vọng ngày càng tăng trong chính sách khí hậu đã khiến việc ước tính lại lượng điện tiêu thụ trở nên cần thiết.
 • Bộ trưởng Kinh tế Đức Peter Altmaier đã trình bày điều này vào ngày 13 tháng 7. Thay vì 590 terawatt giờ (TWh), chẳng hạn, Đức sẽ tiêu thụ nhiều ô tô điện và máy bơm nhiệt hơn, ước tính khoảng 645 TWh đến 665 TWh điện vào năm 2030.
 • Để đáp ứng những yêu cầu này, hydro xanh có thể sẽ đóng một vai trò ngày càng tăng, không chỉ để đạt được các mục tiêu về khí hậu và năng lượng của Đức vào năm 2030 mà còn của Liên minh châu Âu. Nhưng lượng hydro xanh cần thiết để đáp ứng các mục tiêu sản xuất không thể được sản xuất trong nước ở Đức.
 • “Do đó, chiến lược hydro quốc gia của chính phủ Đức bao gồm rõ ràng việc phát triển hệ thống đào tạo và hậu cần cho hydro xanh và hợp tác với các nước đang phát triển và công nghiệp hóa mới để thiết lập nền kinh tế hydro toàn cầu”, Đại sứ Đức tại Namibia Herbert Beck nói với Hydrogen Atlas Africa Southern Hội thảo xác thực dữ liệu khu vực Châu Phi vào thứ Hai.

 

Phân tích kỹ thuật

Chúng ta đang có một cấu trúc sóng hiệu chỉnh giảm. Với cấu trúc sóng hình thành hiện tại, giá sẽ nhanh chóng giảm về móc 950 để tìm phản ứng tại vùng hỗ trợ này. Tại đây là điểm mấu chốt để xác định tiếp đường đi của Bạch Kim.

+ Xu hướng chính trong ngày là xu hướng giảm

+ Các vùng kháng cự hiện tại là 1120

+ Có thể mở vị thế sell tại vùng giá hiện tại.

+ Khuyến nghị giao dịch: Vẫn ưu tiên sell tại giá thị trường hiện tại.. Hạn chế vào vị thế buy để tránh ngược xu hướng.

Phân tích Bạc

Tin tức thị trường

 • Sau khi mất 0,5% vào ngày hôm qua, giá XAG / USD đang giảm 0,22% ở châu Á, trôi từ mức cao 25,40 đô la xuống mức thấp nhất là 25,31 đô la và tiếp tục tăng.
 • Bullard của Fed đã phát biểu tại một sự kiện của Wall Street Journal và nói rằng ông ấy nghĩ rằng lạm phát sẽ dai dẳng hơn một số người nghĩ. Giờ đây, anh ấy thấy nó ở mức 2 1/2% đến 3% vào năm 2022.
 • Trong khi đó, Phó Chủ tịch Fed Richard Clarida cho biết, ông đang kỳ vọng các điều kiện nâng lãi suất sẽ được đáp ứng vào cuối năm 2022.
 • Đồng bạc xanh đã tìm lại được phong độ mặc dù dữ liệu ADP của Hoa Kỳ bị thiếu hụt nặng nề trong tháng 7 là 330.000 so với ước tính 695.000.
 • Trong phiên giao dịch Hoa Kỳ, lợi suất 10 năm của Hoa Kỳ cao hơn lên 1,2140% sau khi bắt đầu phiên giao dịch thấp hơn mạnh gần 1,1270%, nâng chỉ số Đô la Mỹ, DXY, vượt qua mức 92,20 quan trọng để đạt mức cao cho đến nay, hay 92,325 ở châu Á.
 • Các nhà phân tích tại Ngân hàng ANZ cho biết: ” Dữ liệu trái ngược với số lượng công việc tuyển dụng kỷ lục và chúng tôi sẽ thận trọng khi đọc quá nhiều về con số trước dữ liệu bảng lương của ngày thứ Sáu ”.
 • ” Lĩnh vực có mức tăng việc làm lớn nhất là giải trí và khách sạn (139 nghìn), phản ánh sự mở cửa trở lại của nền kinh tế đang diễn ra. ”
 • Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra sau dữ liệu là liệu nó có báo trước một báo cáo việc làm quan trọng hơn vào thứ Sáu tuần này hay không.
 • Nếu dữ liệu Bảng lương phi nông nghiệp giảm sâu, thì việc phá vỡ 91,80 DXY là có thể xảy ra và sẽ là một động lực cho kim loại quý.

Phân tích kỹ thuật

Chúng ta đã có một cấu trúc sóng giảm trong thị trường hiện. Với cấu trúc giảm hình thành hiện tại, giá sẽ nhanh chóng giảm về 24.21. Tại đây là điểm mấu chốt để xác định tiếp đường đi của Bạc.

+ Xu hướng chính trong ngày là xu hướng tương

+ Vùng kháng cự hiện tại là 25.53

+ Vùng hỗ trợ hiện tại là 24.21

+ Có thể mở vị thế sell tại vùng giá 25.53 và stp tại vùng giá 25.8 tp tại 24.21.

+ Khuyến nghị giao dịch: Vẫn ưu tiên sell tại vùng 25.8. Hạn chế vào vị thế buy để tránh ngược xu hướng.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://dautuhanghoa.vn/

Hotline: 024 7109 9247