nhan dinh nong san ngay 29 12 2023

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 29/12/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 29/12/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 29/12/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 29/12/2023. Chúc quý nhà đầu tư một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago tăng hôm thứ Năm sau khi một tàu sân bay đi đến cảng River Danube để bốc ngũ cốc va phải một mỏ của Nga, làm gia tăng căng thẳng ở Biển Đen, một hành lang vận chuyển quan trọng.
 • Giá lúa mì kỳ hạn tăng do lo ngại căng thẳng gia tăng ở khu vực Biển Đen sau khi các quan chức Ukraine cho biết một tàu chở hàng rời đang hướng tới cảng River Danube để bốc ngũ cốc đã va phải một mỏ của Nga, khiến hai thành viên thủy thủ đoàn bị thương.
 • Hợp đồng lúa mì tháng 3 sôi động nhất của CBOT ZW1! đóng cửa ngày tăng 8-1/2 xu và đạt mức 6,31-1/2 USD một giạ.
 • Hợp đồng lúa mì HRW tháng 3 hoạt động mạnh nhất (KWH24) tăng 8-3/4 cent ở mức 6,43-3/4 giạ.
 • Lúa mì xuân tháng 3 được giao dịch nhiều nhất (MWEH24) giao dịch tăng 3-3/4 xu ở mức 7,25-1/2 USD một giạ.
 • Các thương nhân cho biết lúa mì được hỗ trợ bởi các quỹ thiếu hụt vị thế trước cuối năm.
 • Cơ quan mua ngũ cốc nhà nước của Ai Cập, Tổng cục Cung cấp Hàng hóa (GASC) cho biết họ đã hủy một cuộc đấu thầu quốc tế đối với lúa mì được tổ chức mà không có giao dịch mua nào được thực hiện.
 • Giá lúa mì chuẩn trên Euronext giữ gần mức thấp nhất trong hai năm do đồng euro tăng giá so với đồng đô la duy trì tâm lý xuất khẩu tiêu cực và phản đối sự hỗ trợ từ mức tăng ở Chicago.
 • Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy cho biết hành lang xuất khẩu Biển Đen thay thế của Ukraine cho đến nay đã xuất khẩu 12 triệu tấn hàng hóa. Ông nói thêm rằng hành lang này đã tạo ra “kết quả đặc biệt quan trọng” trong tháng 12.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago giảm hôm thứ Năm do những người tham gia theo dõi dự báo về những cơn mưa có lợi ở Brazil có thể thúc đẩy năng suất cây trồng tại quốc gia xuất khẩu hàng đầu thế giới đang bị hạn hán.
 • Các thương nhân cho biết dự kiến ​​mưa lớn vào tuần tới cho đến đầu tháng 1 tại các khu vực phía bắc Brazil đã gây áp lực lên giá giao dịch nhẹ.
 • Khối lượng giao dịch mỏng dự kiến ​​sẽ tiếp tục diễn ra giữa kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới.
 • Hợp đồng đậu tương tích cực nhất của CBOT ZS1! giảm 8-1/2 xu ở mức 13,12 USD một giạ.
 • Dầu đậu nành tháng 1 CBOT (BOF24) giảm 75 cent ở mức 47,49 cent/lb.
 • Bột đậu nành tháng 1 (SMF24) đóng cửa ở mức thấp hơn 5,90 USD ở mức 393 USD/tấn ngắn.
  CBOT báo cáo 447 hợp đồng tương lai đậu nành được đăng ký giao hàng, giảm 22 lô so với ngày hôm trước.

NGÔ

 • Giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc giảm nhẹ vào thứ Năm do các thương nhân đánh giá khả năng mưa trong dự báo sẽ giúp bù đắp những lo ngại về điều kiện hạn hán ở Brazil, nước xuất khẩu ngũ cốc hàng đầu.
 • Thị trường ngô giao dịch trong biên độ hẹp do sự bất ổn gây ra bởi biểu đồ thời tiết cho thấy có mưa rào thất thường trong tuần tới ở các khu vực khô hạn ở miền trung và miền bắc Brazil trước khi mưa lớn lan rộng dự kiến ​​vào đầu tháng 1.
 • Hợp đồng ngô được giao dịch tích cực nhất ZC1! kết thúc phiên giảm 2-1/4 xu ở mức 4,74-1/4 USD một giạ.
 • Giao dịch với khối lượng nhẹ vẫn tiếp tục và được mong đợi giữa kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới.
 • Giá ngô giao ngay trên cơ sở hầu hết ổn định đến cao hơn ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ, được hỗ trợ bởi lượng bán ra thưa thớt của nông dân giữa kỳ nghỉ Giáng sinh và Ngày đầu năm mới.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1084467269 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1084467269 {
width: 100%;
}
}

#col-720556461 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này