Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 27/12/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 27/12/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/12/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/12/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 27/12/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Giá lúa mì xuất khẩu của Nga tiếp tục sụt giảm trong tuần vừa qua

  • Công ty tư vấn nông nghiệp IKAR cho biết, giá FOB đối với lúa mì chứa 12.5% protein và lúa mì từ Biển Đen của Nga đã giảm 5 USD/tấn trong tuần vừa rồi, xuống còn 307 USD/tấn. Theo IKAR, sự sẵn có của nguồn cung tại thị trường nội địa và đồng nội tệ suy yếu là hai nguyên nhân chính khiến giá giảm, bất chấp điều kiện thời tiết đã cải hiện và hoạt động xuất khẩu dần trở lại bình thường.
  • Giá ngô tiếp tục hồi phục do lo ngại liên quan tới mùa vụ từ Ukraine và Brazil
  • Khép lại tuần giao dịch vừa rồi với khởi sắc mạnh mẽ. giá ngô tiếp tục ghi nhận tuần hồi phục thứ hai liên tiếp sau khi chạm mức thấp nhất kể từ cuối tháng 08, với mức tăng 2.03%.
  • Lực mua đối với ngô chủ yếu được thúc đẩy bởi những lo ngại liên quan tới nguồn cung từ Ukraine và Brazil. Tuy nhiên, hoạt động xuất khẩu của Mỹ chững lại đã phần nào kìm hãm đà tăng của giá ngô. Theo Bộ Nông nghiệp Ukraine, sản lượng ngô niên vụ 22/23 của nước này có thể giảm xuống còn 22-23 triệu tấn, từ mức 25-27 triệu tấn dự báo trước đó. Nguyên nhân chủ yếu là bởi nông dân đã để lại rất nhiều ngô trên đồng do phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn lực để thu hoạch. Đối với nguồn cung từ Brazil, Sở Kinh tế Nông thôn Parana đã hạ dự báo sản lượng ngô vụ 1 của bang xuống còn 3.73 triệu tấn, từ mức 3.83 triệu tấn ước tính trước đó, chủ yếu là bởi mưa lớn những tuần gần đây có ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất cây trồng. Trong khi đó, hoạt động gieo trồng ngô vụ 1 tại bang Rio Grande do Sul gần như không có sự tiến triển trong tuần vừa rồi do thiếu mưa.

Chủ tịch Tập Cận Bình muốn Trung Quốc nâng cao tự chủ công nghệ nông nghiệp

  • Theo Tân Hoa Xã, chủ tịch Tập Cận Bình mong muốn Trung Quốc tăng tốc nỗ lực đạt được tự chủ về công nghệ nông nghiệp, xác định phát triển các loại hạt giống và thiết bị cần tập trung.
  • Ông cho biết vào năm 2020, ngành hạt giống của Trung Quốc là mắt xích yếu nhất trong chuỗi thức ăn và cần tận dụng khoa học công nghệ tốt hơn để đạt được sự thay đổi.
  • Ông Tập Cận Bình cho biết, cần phải nghiên cứu các giới hạn của khoa học, công nghệ nông nghiệp thế giới. Ông kêu gọi ngành nông nghiệp của Trung Quốc cải thiện mạnh mẽ khoa học công nghệ, với sự đổi mới hiệu quả hơn.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1922512859 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1922512859 {
width: 100%;
}
}

#col-1106885912 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (225 bình chọn)