Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 23/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 23/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Việc trồng ngô sớm ở Argentina bị trì hoãn do thời tiết khô hạn tại các khu vực sản xuất chính

  • Theo tiến sĩ Cordonnier, cuối tuần qua, các khu vực của Argentina đã nhận được lượng mưa đáng kể đầu tiên kể trong vài tháng, nhưng nhiều khu vực vẫn còn khô hạn. Khu vực sản xuất chính của Argentina đã nhận được rất ít mưa trong 4 thang qua và kéo theo một mùa hè và mùa thu khô hạn. Tại đô thị Pergamino ở phía bắc Buenos Aires, lượng mưa chỉ đặt mức 6 mm từ tháng 06 đến tháng 09, mức thấp nhất kể từ năm 1933. Nhiệt độ cũng lạnh hơn bình thường với sương giá thỉnh thoảng xuất hiện gần đây.
  • Dự báo sẽ có mưa rào nhẹ rải rác trong tuần này, tuy nhiên nó sẽ chỉ giảm bớt một phần tình trạng khô hạn khi bắt đầu trồng ngô.

Sovecon nâng dự báo sản lượng lúa mì trong năm 2022 của Nga lên mức 100 triệu tấn

  • Công ty tư vấn Sovecon vừa nâng dự báo sản lượng lúa mì trong năm nay của Nga, từ 94.7 triệu tấn, lên 100 triệu tấn, cao hơn so với mức kỷ lục trước đó là 86 triệu tấn, trong năm 2020. Nguyên nhân chính giúp lý giải cho động thái tăng sản lượng này của Sovecon là nhờ thời tiết gần như lý tưởng cho lúa mì vụ đông và thời tiết thuận lợi đối với lúa mì vụ xuân.
  • Nga là nước xuất khẩu lúa mì đứng số 1 thế giới, cung cấp chủ yếu cho thị trường Trung Đông và Châu Phi. Lúa mì vụ xuân thường chiếm 30% tổng sản lượng lúa mì cả nước.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1930694843 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1930694843 {
width: 100%;
}
}

#col-353496776 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247