Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 21/10/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 21/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 21/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Đại sứ Liên Hợp Quốc của Nga cho biết việc đàm phán gia hạn thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc biển Đen chưa có nhiều tiến triển

  • Theo đại sứ Liên Hợp Quốc của Nga tại Geneva, các cuộc đàm phán về việc gia hạn thỏa thuận nối lại xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine tại biển đen đang không có nhiều triển do lợi ích từ phía Nga không được tính toán đúng mức. Ông nhắc lại lập trường của Moscow rằng các lệnh trừng phạt của phương Tây đang cản trở hoạt động xuất khẩu ngũ cốc và phân bón của Nga, ngay cả khi các nước nghèo đói cần.

Brazil ký kết thỏa thuận tăng cường xuất khẩu thực phẩm halal sang các quốc gia hồi giáo

  • Theo Reuters, Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Brazil, ApexBrasil, vừa ký một thỏa thuận với văn phòng Phòng Thương mại Ả Rập để tăng cường xuất khẩu một số loại thực phẩm sang các nước Hồi giáo.
  • Kế hoạch này nhằm thúc đẩy việc bán các loại thực phẩm có giá trị gia tăng cao hơn, và làm sâu sắc thêm mối quan hệ bền chặt giữa Brazil và các quốc gia Hồi giáo, vốn đã nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp chưa qua chế biến từ Brazil

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1978887905 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1978887905 {
width: 100%;
}
}

#col-26685804 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247