Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 21/09/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 21/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 21/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

FAO cho biết xung đột và biến đổi khí hậu ảnh hưởng nặng nề đến vụ ngũ cốc của Syria

  • Theo Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO), biến đổi khí hậu, nền kinh tế suy thoái và các vấn đề an ninh còn tồn đọng đã khiến vụ mùa ngũ cốc năm 2022 của Syria chịu ảnh hưởng nặng nề. Điều này đã khiến phần lớn nông dân của nước này bước vào tình thế bấp bênh.
  • Sản lượng lúa mì của nước này đang được FAO dự báo sẽ chỉ đạt 1 triệu tấn, giảm 75% so với trước khủng hoảng.
  • Sau hơn một thập kỷ xung đột, nhiều nông dân đang phải vật lộn với điều kiện kinh tế khắc nghiệt và các vấn đề an ninh ở một số khu vực. Bên cạnh đó, mùa màng cũng bị ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi.
  • Mike Robson, đại diện FAO tại Syria, cho biết biến đổi khí hậu đã khiến lượng mưa tại nước này bắt đầu muộn và khiến nông dân trì hoãn việc gieo trồng. Bên cạnh đó, sự sụp đổ của đồng tiền Syria đã khiến giá phân bón chất lượng tốt, hạt giống và nhiên liệu tăng cao. FAO đang ước tính năng suất lúa mì của Syria ở khoảng 2 triệu tấn, thấp hơn mức. 3 – 4 triệu tấn thông thường do nông dân phải vật lộn với sự leo thang của giá cả.

Công ty Yara cho biết họ sẽ ngừng sản xuất phân bón ở Bỉ trong những ngày tới

  • Công ty Yara của Na Uy, một trong những nhà sản xuất phân bón lớn nhấn trên thế giới, vừa cho biết họ ngừng sản xuất phân bón tại công ty con ở Bỉ trong một vài ngày tới. Đây là một phần trong kế hoạch cắt giảm sản lượng của công ty này do giá xăng tăng cao.
  • Sản xuất phân bón đòi hỏi một lượng lớn năng lượng và giá khí đốt tăng đã khiến một số nhà sản xuất, bao gồm Yara phải cắt giảm sản lượng.
  • Vào tháng 08, Yara đã công bố ý định cắt giảm sản lượng amoniac xuống 65% và amoni nitrat (AN) xuống 35%. Công suất hằng năm của nhà máy ở Bỉ là khoảng 400,000 tấn amoniac, 950,000 tấn phân bón amoni nitrat và 800,000 tấn axit nitric. Công ty cho biết việc ngừng nhà máy này sẽ đồng nghĩa với việc nguồn cung AN trên thị trường Pháp sẽ giảm khoảng 10%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1224381560 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1224381560 {
width: 100%;
}
}

#col-1065719951 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247