Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 20/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 20/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ukraine gặp khủng khoảng thiếu kho dự trữ ngũ cốc khi nông dân thu hoạch vụ mùa mới

– Dù một lượng ngũ cốc đã được vận chuyển bằng đường sắt và đường bộ qua Romania và Ba Lan, tuy nhiên, hàng triệu tấn hàng hóa vẫn đang mắc kẹt tại các trang trại của Ukraine. Một số nông dân vẫn đang gặp khó khăn với việc gửi ngũ cốc đến Đông Âu qua đường sắt hoặc đường bộ và sẽ phải bán ngũ cốc với giá thấp để mua hạt giống, phân bón và hóa chất cho vụ mùa tiếp theo. Giá ngũ cốc của Ukraine đã sụt giảm trong những tuần gần đây khi nông dân cố gắng tìm không gian cho vụ thu hoạch mới.

ANEC giảm nhẹ dự báo xuất khẩu đậu tương và ngô trong tháng 07 của Brazil

– Hiệp hội Xuất khẩu Ngũ cốc Brazil (ANEC) đã giảm dự báo xuất khẩu đậu tương của Brazil trong tháng 07 xuống còn 7.794 triệu tấn, từ mức 7.956 triệu tấn trong báo cáo tuần trước. Bên cạnh đó, ANEC dự báo Brazil có thể xuất khẩu 2.206 triệu tấn khô đậu trong tháng này, cao hơn so với mức 2.173 triệu tấn ước tính của tuần trước.

Parana của Brazil ghi nhận năng suất ngô vụ 2 thấp do rầy nâu bùng phát

– Giám đốc kỹ thuật của Hợp tác xã C.Vale ở bang Parana, Brazil gần đây đã ước tính rằng việc quản lý đúng cách rầy nâu có thể tạo ra sự khác biệt năng suất giữa 20 bao/héc-ta và 180 bao/héc-ta.

– Thời tiết ngô vụ 2 năm nay của Parana về cơ bản là lý tưởng và năng suất đáng lẽ phải rất cao. Tuy nhiên, một số nông dân đã ghi nhân năng suất thấp do rầy nâu bùng phát nghiêm trọng. Loài côn trùng này hút dịch cây nhưng không gây hại nhiều cho ngô. Dù vậy, nó lại truyền cho cây một loại vi-rút khiến ngô bị còi cọc. Loại vi-rút này làm suy yếu cây trồng và ảnh hưởng đến năng suất. Vì rầy nâu mới xuất hiện tại Brazil, các nhà nghiên cứu và nông dân vẫn đang tìm cách tốt nhất để kiểm soát loại côn trùng này.

– Hiệp hội các nhà sản xuất đậu tương và ngô của Mato Grosso (Aprosoja / MT) cũng bày tỏ lo ngại về rầy nâu. Hiện họ đang khuyến cáo nông dân không nên trồng ngô vụ 1 mà chỉ trồng ngô vụ 2 để giảm thiểu sự lây lan của loại côn trùng này.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_369854560 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_369854560 {
width: 100%;
}
}

#col-481382517 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247