Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 19/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 19/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 19/07/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 19/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc phiên tăng mạnh hơn vào thứ Ba sau khi các quan chức Ukraine cho biết các cuộc không kích của Nga đã làm hư hại cơ sở hạ tầng tại cảng Odesa, một ngày sau khi Moscow từ bỏ thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc ở Biển Đen.
 • Các nhà phân tích cho biết các cuộc đình công đã làm giảm một số kỳ vọng rằng Nga vẫn có thể gia hạn thỏa thuận xuất khẩu.
 • Các thị trường đã kỳ vọng thỏa thuận vận chuyển hàng hóa của Ukraine sẽ bị hủy bỏ và quyết định rời đi của Moscow vào thứ Hai phần lớn đã được định giá sẵn, các thương nhân cho biết.
 • Liên Hợp Quốc hôm thứ Ba cho biết có “một số ý tưởng đang được đưa ra” để giúp đưa ngũ cốc và phân bón của Ukraine và Nga ra thị trường toàn cầu.
 • CBOT lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 9 (WU3) tăng 17 xu ở mức 6,70-3/4 USD/giạ.
 • Các nhà phân tích cho biết sự hỗ trợ lan tỏa từ việc tăng giá đậu nành và ngô CBOT, cùng với dòng tiền chảy vào thị trường, đã giúp hỗ trợ giá.
 • Lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 9 của KC (KWU3) tăng 12 cent lên 8,27-1/4 USD/giạ, trong khi lúa mì vụ xuân tháng 9 MGEX (MWEU3) giảm 3/4 cent xuống 8,77-1/2 USD/giạ.
 • Các nhà phân tích cho biết, xếp hạng điều kiện vụ lúa mì vụ xuân của Mỹ tăng cao hơn dự kiến ​​đã ảnh hưởng đến hợp đồng tương lai MGEX.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago tăng vào thứ Ba do lo ngại rằng thời tiết mùa màng ấm hơn, khô hơn ở Hoa Kỳ có thể ảnh hưởng đến năng suất.
 • Giá đậu tương tháng 8 (SQ3) tăng 8 cent ở mức 14,92 USD/giạ, trong khi giá đậu tương tháng 11 (SX3) hoạt động mạnh nhất kết thúc ở mức 17-1/4 cent ở mức 13,95-1/4 USD/giạ.
 • Hợp đồng năng động nhất đạt mức cao nhất trong một tháng ở mức 14,05 đô la một giạ
 • CBOT Bột đậu nành tháng 8 (SMQ3) tăng 8,30 USD lên 442,70 USD/tấn ngắn và chạm mức giá cao nhất kể từ ngày 19 tháng 4. Dầu đậu nành tháng 8 (BOQ3) giảm 0,71 cent xuống 64,05 cent/pound.
 • Commodity Weather Group cho biết có nguy cơ thời tiết nóng hơn trong hai tuần nữa ở vành đai cây trồng Trung Tây. Các dự báo về nắng nóng và khô hạn làm gia tăng mối lo ngại khi bước vào tháng 8, thời kỳ phát triển quan trọng của đậu tương.
 • USDA hôm thứ Hai đã đánh giá 55% sản lượng đậu tương của quốc gia ở tình trạng tốt đến xuất sắc, tăng 4 điểm so với một tuần trước đó và cao hơn kỳ vọng của các nhà phân tích là 53%.
 • Xếp hạng vẫn là mức thấp nhất vào thời điểm này trong năm kể từ năm 2019 và thấp thứ hai kể từ năm 2012, một năm hạn hán lịch sử.

NGÔ

 • Giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago đạt mức giá cao nhất kể từ cuối tháng 6 vào thứ Ba do lo ngại về thời tiết vụ mùa ở Mỹ và sự hỗ trợ lan tỏa từ giá đậu tương tăng.
 • Ngô tháng 9 (CU3) tăng 29-1/2 cent ở mức 5,28-3/4 USD mỗi giạ.
 • Ngô tháng 12 vụ mới (CZ3) kết thúc ở mức 28-1/2 cent ở mức 5,34-1/2 USD/giạ. Hợp đồng chạm mức giá cao nhất kể từ ngày 29 tháng 6 ở mức 5,40-3/4 đô la.
 • Các thương nhân cho biết kỳ vọng chuyển sang thời tiết ấm hơn, khô hơn vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 đã hỗ trợ giá ngô và đậu tương kỳ hạn trong bối cảnh lo ngại về nguy cơ căng thẳng mùa màng.
 • USDA hôm thứ Hai đã đánh giá 57% sản lượng ngô của Hoa Kỳ là tốt đến xuất sắc, tăng 2 điểm phần trăm và phù hợp với kỳ vọng. Đó là mức xếp hạng thấp thứ hai kể từ năm 2012, một năm hạn hán lịch sử.
 • Tại khu vực Biển Đen, các quan chức Ukraine cho biết Nga đã tiến hành các cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái vào miền nam và miền đông Ukraine trong đêm, làm hư hại cơ sở hạ tầng ở cảng Odesa.
 • Các nhà phân tích cho biết các cuộc đình công đã làm giảm một số kỳ vọng rằng Nga có thể gia hạn thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc ở Biển Đen mà Moscow đã từ bỏ hôm thứ Hai.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_2025487411 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_2025487411 {
width: 100%;
}
}

#col-2060912225 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này