Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 06/07/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 06/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 06/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

 • Ngô
  • Giá dầu Mỹ hôm qua giảm 8,2% do lo ngại suy thoái, kéo giá ngô kỳ hạn giảm 0,28 – 0,30 USD / bushel. Các hợp đồng dầu thô West Texas Intermediate lần đầu tiên giảm xuống dưới mức chuẩn 100 USD / thùng kể từ đầu tháng 5, mặc dù điều đó có thể mang lại ít niềm an ủi cho đất nước nông nghiệp khi hợp đồng tương lai tháng 9 năm 2022 tại Chicago giảm xuống dưới mức 6 USD / giạ lần đầu tiên kể từ giữa tháng 1 Năm 2022.
  • Giá mua ngô giao ngay tại các nhà máy sản xuất ethanol ở Vành đai ngô đã mở rộng nhờ tỷ suất lợi nhuận ổn định. Giá trị cơ bản suy yếu tại các bến xuất khẩu trên sông Illinois và Mississippi nhưng chủ yếu giữ ổn định đến ổn định hơn một chút tại các nhà máy chế biến. Doanh số bán hàng của nông dân chậm lại sau đợt bán tháo của thị trường ngô.
 • Đậu tương
  • Giá đậu tương giảm 0,60 – 0,76 USD / giạ trong phiên giao dịch hôm qua, sau khi thị trường dầu thô bán tháo và những lo ngại về suy thoái trên diện rộng trong toàn bộ nền kinh tế. Áp lực giảm giá bổ sung từ phức hợp dầu ăn qua đêm cũng tràn vào phiên giao dịch hôm qua. Tỷ lệ gieo hạt cải dầu ở Canada cao hơn một chút đã tạo thêm áp lực giảm giá cho thị trường dầu ăn, mặc dù vụ mùa của Canada vẫn có khả năng thấp hơn năm ngoái. – Hạn hán đang diễn ra ở các khu vực phía bắc của Trung Quốc có thể dẫn đến khối lượng sản xuất của nước này nhỏ hơn trong năm nay, đặc biệt là với nhiều đợt nắng nóng dự kiến sẽ ảnh hưởng đến nửa trên của đất nước trong hai tuần tới. Điều đó có nghĩa là Trung Quốc có thể phụ thuộc nhiều hơn vào xuất khẩu nông sản của Mỹ trong những tháng tới. Nếu quan hệ ngoại giao giữa hai nước có thể cải thiện trước thời điểm đó, nông dân Hoa Kỳ có thể được hưởng lợi từ sản lượng xuất khẩu cao hơn.
 • Lúa mì
  • Giá lúa mì hôm nay cũng giảm do lo ngại kinh tế và việc thanh lý do quỹ đầu cơ dẫn đầu. Giá giao sau tại Chicago giảm 0,38 – 0,41 USD / bushel, với hợp đồng tháng 7 năm 2022 gần đó giảm xuống dưới mức chuẩn 8 USD / bushel lần đầu tiên kể từ tuần trước khi Nga xâm lược Ukraine.
  • Giá giao sau của Thành phố Kansas đã giảm $ 0,50- $ 0,54 / giạ do áp lực thu hoạch ngày càng tăng trên khắp Bắc bán cầu. Các hợp đồng Minneapolis chịu mức lỗ lớn nhất đối với một vụ lúa mì lớn của Canada, giảm 0,51 – 0,54 USD / giạ.
  • Thống kê Canada công bố ước tính diện tích cập nhật cho mùa trồng trọt năm 2022, với các nước láng giềng phía bắc của chúng tôi trồng vụ lúa mì lớn nhất trong gần chín năm. Nông dân Canada đã trồng 25,4 triệu mẫu lúa mì trong mùa xuân này để đối phó với giá lúa mì toàn cầu cao.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1199933800 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1199933800 {
width: 100%;
}
}

#col-1277901242 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247