nhan dinh nang luong va nguyen lieu cong nghiep ngay 06 02 2024

Nhận Định Thị Trường Năng Lượng & Nguyên Liệu Công Nghiệp Ngày 06/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 06/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

DẦU THÔ

 • Giá dầu thô kỳ hạn tăng nhẹ sau khi bắt đầu giao dịch thiếu quyết đoán. Căng thẳng ở Biển Đỏ và những nơi khác ở Trung Đông vẫn nằm trong tầm ngắm của các thương nhân như một nguyên nhân tiềm tàng gây ra sự gián đoạn nguồn cung, nhưng ít có tác động tăng giá. “Trong những năm qua, tình trạng bất ổn chính trị như vậy đã khiến giá dầu thô tăng đột biến. Tuy nhiên, với sản lượng dầu kỷ lục của Mỹ (gần 13,2 triệu thùng/ngày) và nguồn cung dầu thô thực sự ở Trung Đông không bị tổn thất, hầu hết chênh lệch giá địa chính trị đang được định giá”. ra ngoài,” Dennis Kissler của BOK Financial cho biết trong một ghi chú. WTI tăng 0,7% ở mức 72,78 USD một thùng và Brent tăng 0,9% lên 77,99 USD một thùng.

KHÍ TỰ NHIÊN

 • Khí đốt tự nhiên kỳ hạn ít thay đổi trong phạm vi giao dịch, với triển vọng thời tiết lạnh hơn vào cuối tháng này giữ giá trên mức quan trọng 2 USD bất chấp dự đoán về mức giảm dưới mức trung bình trong một số báo cáo dự trữ EIA tiếp theo. Eli Rubin của EBW Analytics cho biết, việc xây dựng lại các vị thế bán vào cuối tháng 1 “có thể là động lực thúc đẩy cổ phiếu Nymex tăng cao hơn nếu chất xúc tác tăng giá thúc đẩy hoạt động bán khống để bù đắp rủi ro”, Eli Rubin của EBW Analytics cho biết, nhưng nói thêm rằng điều kiện thời tiết hay thay đổi có thể đẩy giá đến một trong hai mức cuối cùng. trong phạm vi gần đây của họ. Khí đốt tự nhiên giao tháng 3 tăng 0,1% ở mức 2,082 USD/mmBtu.

CA CAO

 • Giá cacao kỳ hạn tại London trên ICE đạt mức cao kỷ lục phiên thứ 5 liên tiếp vào ngày thứ Hai trong bối cảnh khối lượng giao dịch tăng do triển vọng cây trồng tại Bờ Biển Ngà, quốc gia trồng ca cao hàng đầu tiếp tục xấu đi.
 • Ca cao tháng ba London C1! ​tăng 143 pound, tương đương 3,5%, lên 4.183 pound mỗi tấn sau khi lập mức cao kỷ lục 4.200 pound.
 • Các đại lý cho biết thị trường được hỗ trợ bởi sản lượng giảm mạnh ở Bờ Biển Ngà. Lượng hàng đến cảng thấp hơn nhiều so với tốc độ của mùa trước và thời tiết khô hạn gần đây làm tăng thêm lo ngại về vụ thu hoạch giữa vụ bắt đầu vào tháng Tư.
 • Vỏ ca cao đã phát triển tốt trên cây ở hầu hết các vùng trồng ca cao của Bờ Biển Ngà vào tuần trước, nhưng nông dân cho biết hôm thứ Hai rằng cần có mưa để cải thiện độ ẩm của đất trong mùa Harmattan.
 • Các đại lý cũng lưu ý một số lo ngại ban đầu về vụ mùa 2024/25 (tháng 10/tháng 9) ở Tây Phi, điều này có khả năng gây ra thâm hụt toàn cầu lần thứ tư liên tiếp trong mùa tới.
 • Tháng 3 ca cao New York CC1! tăng 3,6% lên 5.189 USD/tấn sau khi thiết lập mức cao nhất trong 46 năm là 5.249 USD.

CÀ PHÊ

 • Cà phê Robusta tháng 3 RC1! giảm 49 USD, tương đương 1,5%, ở mức 3.188 USD/tấn.
 • Các đại lý cho biết thị trường tiếp tục được hỗ trợ bởi nguồn cung thắt chặt ở châu Âu, một phần do sự gián đoạn dòng chảy cà phê từ các nhà sản xuất lớn ở châu Á qua Biển Đỏ.
 • Nông dân Việt Nam từ chối giao cà phê Robusta mà họ đã bán trừ khi hợp đồng được đàm phán lại sau khi giá toàn cầu tăng vọt lên mức cao nhất trong 28 năm.
 • Cà phê Arabica tháng 3 KC1! giảm 1,3%, ở mức 1,895 USD/lb.

ĐƯỜNG

 • Đường thô tháng 3 SB1! ​giảm 0,36 cent, tương đương 1,5%, ở mức 23,53 cent/lb.
 • Các đại lý cho biết thị trường suy yếu do giá không thể vượt qua mức trên 24 cent, đồng thời bổ sung thêm rằng hiện tại không có định hướng rõ ràng về giá cả.
 • Các nhà đầu cơ đã chuyển sang vị thế mua ròng đường thô trên ICE US trong tuần tính đến ngày 30 tháng 1, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa cho biết hôm thứ Sáu.
 • Đường trắng tháng ba SF1! giảm 2,1%, ở mức 646,70 USD/tấn.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1483099259 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1483099259 {
width: 100%;
}
}

#col-939542877 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này