nhan dinh nguyen lieu cong nghiep va nang luong ngay 26 11 2023

Nhận Định Thị Trường Năng Lượng & Nguyên Liệu Công Nghiệp 22/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/11/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 22/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

DẦU THÔ

 • Giá dầu kỳ hạn đang củng cố sau khi tăng mạnh trong hai phiên trước đó, với thị trường đang chờ đợi báo cáo tồn kho EIA hôm thứ Tư và cuộc họp vào Chủ nhật của OPEC và các đồng minh, trong đó Ả Rập Saudi và Nga dự kiến ​​ít nhất sẽ gia hạn cắt giảm sản lượng hiện tại đến năm 2024. Robert Yawger của Mizuho cho biết trong một ghi chú rằng các thành viên khác có thể gặp khó khăn hơn. Ông nói: “Rõ ràng khả năng xảy ra cuộc đối đầu giữa người có và người không có ngày càng tăng khi lịch càng đến gần ngày 26 tháng 11, khả năng xảy ra một cuộc gặp cẩu thả càng nhiều”. Dầu WTI tháng 1 giảm 0,1% xuống 77,77 USD/thùng. Theo một khảo sát của Wall Street Journal, EIA dự kiến ​​sẽ báo cáo tồn kho dầu thô tăng 100.000 thùng trong tuần tính đến ngày 17 tháng 11 do hoạt động lọc dầu tăng và tồn kho xăng và sản phẩm chưng cất giảm nhẹ.

KHÍ TỰ NHIÊN

 • Giá khí đốt tự nhiên giảm phiên thứ 4 liên tiếp xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 10 do thị trường vẫn đang chờ thời tiết lạnh hơn có thể nâng cao nhu cầu. Dennis Kissler của BOK Financial: “Với nguồn cung (lưu trữ) dư thừa hiện tại ở cả Mỹ và Châu Âu cùng với sản lượng kỷ lục, chúng ta sẽ cần phải thấy nhiệt độ dưới mức trung bình sớm xuất hiện nếu chúng ta muốn giữ giá ở mức trên 3,00 USD cho mùa đông”. nói trong một ghi chú. Thị trường cũng đang chờ đợi báo cáo dự trữ của EIA cho tuần kết thúc vào ngày 17 tháng 11, vào lúc 12 giờ trưa thứ Tư theo giờ EST. Theo một cuộc khảo sát của các nhà phân tích trên Wall Street Journal, dự kiến ​​sẽ có một mức tăng nhỏ nhưng trái mùa là 2 Bfc. Hợp đồng tháng 12 giảm 1,2% ở mức 2,846 USD/mmBtu.

CÀ PHÊ

 • Cà phê Arabica tháng 3 KC2! giảm 2,6 cent, tương đương 1,5%, ở mức 1,6855 USD/lb.
 • Các đại lý cho biết thời tiết ở Brazil dự kiến ​​sẽ mát hơn và ẩm ướt hơn trong vài ngày tới, làm giảm bớt lo ngại về tiềm năng vụ mùa tiếp theo sau điều kiện khô nóng gần đây.
 • Thị trường vẫn được hỗ trợ bởi mức tồn kho thấp, lần đầu tiên giảm xuống dưới 300.000 bao trong ít nhất 24 năm.
 • Cà phê Robusta tháng Giêng RC2! giảm 23 USD, tương đương 0,9%, xuống còn 2.482 USD/tấn khi dòng cà phê mới thu hoạch từ nhà sản xuất cà phê Robusta hàng đầu Việt Nam bắt đầu tăng.
 • Các đại lý cho biết vụ thu hoạch cà phê Robusta tại Việt Nam đã hoàn tất khoảng 15-20%.

CA CAO

 • Ca cao tháng ba London C2! ​​tăng 27 bảng Anh, tương đương 0,8%, ở mức 3.456 bảng Anh/tấn, mặc dù giá vẫn thấp hơn nhiều so với mức cao kỷ lục 3.569 bảng Anh của tuần trước.
 • Các đại lý cho biết sức mạnh gần đây của đồng bảng Anh đã gây áp lực lên giá cả cùng với việc thanh lý các lệnh mua đầu cơ. Tuy nhiên, các yếu tố cơ bản của thị trường vẫn hỗ trợ với tình hình mùa màng kém ở cả Bờ Biển Ngà và Ghana trong mùa này.
 • Ban tiếp thị ca cao COCOBOD của Ghana có kế hoạch hoàn tất khoản vay hợp vốn trị giá 800 triệu USD với các ngân hàng vào cuối tháng, một giám đốc điều hành hội đồng cho biết.
 • Tháng 3 ca cao New York CC2! tăng 67 USD, tương đương 1,7%, lên 4.118 USD/tấn.
 • Các đại lý lưu ý rằng hợp đồng tháng 12 của tháng trước đã chuyển sang mức phí cao hơn sang tháng 3 (CC-1=R) do các nhà giao dịch thanh lý các vị thế trước ngày thông báo đầu tiên vào thứ Sáu.

ĐƯỜNG

 • Đường thô tháng 3 SB1! tăng 0,19 cent, tương đương 0,7%, ở mức 27,75 cent mỗi lb.
 • Các đại lý ghi nhận mưa ở Brazil và dự báo thời tiết sẽ ẩm ướt hơn trong những ngày tới, điều này có thể khiến một số nhà máy phải kết thúc hoạt động trong năm nay.
 • Các nhà phân tích cho biết có thể có một số hoạt động bán đường thô trong đợt tái cân bằng hàng năm của các chỉ số hàng hóa vào tháng 1.
 • Đường trắng tháng ba SF1! tăng 2,80 USD, tương đương 0,4%, lên 749,20 USD.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_55131149 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_55131149 {
width: 100%;
}
}

#col-106756480 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này