nang-luong-20-06-2023

Nhận Định Thị Trường Năng Lượng Ngày 20/06/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/06/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượngvà các cơ hội giao dịch ngày 20/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

  • Lãi suất cao hơn và lạm phát suy yếu đã làm giảm sức hấp dẫn của hàng hóa đối với các nhà đầu tư khiến giá dầu chịu áp lực nhưng thâm hụt nguồn cung sẽ sớm khiến dầu thô tăng cao hơn. Dầu Brent đã giảm 11% trong năm nay, tuy rằng áp lực tăng giá đáng kể sẽ thành hiện thực trong nửa cuối năm nay. Thâm hụt nguồn cung trung bình 2,4 triệu thùng/ngày trong thời gian còn lại của năm và cho biết những lo ngại về nhu cầu và nguồn cung mạnh đã dẫn đến vị thế nhà đầu tư yếu khiến giá giảm. Tại một số thời điểm trong những tuần tới, các nguyên tắc cơ bản của thị trường sẽ thúc đẩy thị trường dầu mỏ. Áp lực tăng giá sẽ sớm thành hiện thực.
  • Giá khí đốt tự nhiên bắt đầu tuần thấp hơn một chút nhờ chốt lời, giảm 0,7% xuống 2,615 USD/mmBtu sau khi tăng 16,8% vào tuần trước, mức tăng một tuần lớn nhất trong hơn ba tháng. Cuộc biểu tình tuần trước được thúc đẩy chủ yếu bởi kỳ vọng về nhu cầu, nhiệt độ cực cao ở Texas và một phần của miền Nam do một mái vòm nhiệt hình thành ở Mexico và đã dần di chuyển về phía bắc. Hai khu vực tàu điện ngầm lớn nhất của Texas, Dallas-Fort Worth và Houston, mỗi khu vực dự kiến sẽ đạt 100 độ hôm nay lần đầu tiên trong năm nay.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1780204725 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1780204725 {
width: 100%;
}
}

#col-1616001571 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này