Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 31/05/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 31/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 31/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 31/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 31/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ GIẰNG CO PHIÊN ĐẦU TUẦN

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.121 (-0.52%). Thị trường kim loại quý hôm qua biến động tương đối giằng co, đóng cửa giảm điểm. Đồng USD yếu hơn và lợi suất trái phiếu thấp hơn đã hỗ trợ giá kim loại tăng đầu phiên. Tuy nhiên, mức tăng của kim loại bị hạn chế sau khi các nhà lập pháp Mỹ đạt được thỏa thuận dự kiến ​​nâng trần nợ, điều này đã gây ra sự phục hồi tạm thời của chứng khoán làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá bạc cũng chịu áp lực do lo ngại sự phục hồi kinh tế của Trung Quốc đang chững lại, một yếu tố làm giảm nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY phiên hôm qua đã giảm trở lại từ mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi và ghi nhận mức giảm -0,06%. Lợi suất trái phiếu thấp hơn đã đè nặng lên đồng USD. Đồng USD cũng giảm xuống sau khi các nhà đàm phán Mỹ đồng ý với một thỏa thuận dự kiến ​​​​nâng trần nợ, điều này đặt ra giới hạn cho chi tiêu liên bang có thể làm chậm tăng trưởng kinh tế.
  • Dữ liệu kinh tế hôm qua không đồng nhất với đồng USD. Về mặt tiêu cực, mức triển vọng sản xuất tháng 5 của Fed tại Dallas về hoạt động kinh doanh chung bất ngờ giảm -5.7 xuống mức thấp nhất trong 3 năm là -29.1, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên -18.0. Ngược lại, chỉ số niềm tin người tiêu dùng tháng 5 tại Mỹ của đã giảm -1.4 xuống 102.3, cao hơn so với kỳ vọng là 99.0.
  • Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin tỏ ra cứng rắn đối với chính sách của Fed khi ông nói: “Tôi nhìn vào nó, tỷ lệ lạm phát quá cao” và chúng ta cần hạ nó xuống bằng cách giảm nhu cầu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá bài viết này

LOGO Gia Cát Lợi

#image_447178652 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_447178652 {
width: 100%;
}
}

#col-1604418032 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247