nhan dinh kim loai ngay 30 11 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 30/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 30/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 30/11/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 30/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la phục hồi tổn thất sớm nhờ sức mạnh kinh tế Hoa Kỳ
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Tư đã tăng +0,04%. Đồng đô la vào thứ Tư đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 3 tháng rưỡi và đạt mức tăng khiêm tốn. Đồng đô la phục hồi sau khi tin tức kinh tế hôm thứ Tư cho thấy GDP quý 3 được điều chỉnh cao hơn dự kiến. Ngoài ra, việc giảm bớt áp lực về giá tiêu dùng ở Đức và Tây Ban Nha là điều ôn hòa đối với chính sách của ECB và đè nặng lên đồng euro để mang lại lợi ích cho đồng đô la. Sức mạnh của chứng khoán vào thứ Tư đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la và hạn chế khả năng tăng giá của đồng đô la.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Tư đã hỗ trợ đồng đô la sau khi GDP quý 3 được điều chỉnh tăng +0,3 lên +5,2% (q/q hàng năm), mạnh hơn kỳ vọng +5,0%. Chỉ số giá GDP quý 3 đã được điều chỉnh tăng +0,1 đến 3,6%, mạnh hơn kỳ vọng không thay đổi ở mức 3,5%, mặc dù chỉ số giảm phát PCE lõi quý 3 đã được điều chỉnh giảm -0,1 đến 2,3%, yếu hơn so với kỳ vọng không thay đổi ở mức 2,4%. .
  • Bình luận của Fed hôm thứ Tư có nhiều ý kiến ​​trái chiều đối với đồng đô la. Về mặt lạc quan, Chủ tịch Fed Richmond, Barkin, cho biết Fed nên cân nhắc phương án tăng lãi suất trong trường hợp lạm phát tỏ ra dai dẳng. Ngược lại, Chủ tịch Fed Cleveland Mester lại phát tín hiệu rằng bà sẽ ủng hộ Fed tiếp tục giữ lãi suất ổn định tại cuộc họp FOMC tháng 12, và Chủ tịch Fed Atlanta Bostic cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi và ý kiến ​​đóng góp từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cho tôi biết quỹ đạo đi xuống của lạm phát có thể sẽ tiếp tục. “
  • Fed Beige Book tỏ ra ôn hòa đối với chính sách của Fed và làm giảm giá đồng đô la vì nó cho biết, “doanh số bán các mặt hàng tùy ý và hàng hóa lâu bền, như đồ nội thất và thiết bị, trung bình đã giảm do người tiêu dùng tỏ ra nhạy cảm hơn về giá.”
  • Các thị trường đang giảm bớt 4% cơ hội tăng lãi suất +25 bp tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 12-13 tháng 12 và 0% cơ hội cho việc tăng lãi suất +25 bp đó tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 năm 2024 Sau đó, các thị trường đang giảm 51% cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp tại cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 năm 2024 và hơn 100% cơ hội cho việc cắt giảm lãi suất -25 bp tương tự vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 , 2024, cuộc họp FOMC.
  • Bạc tháng 12 ( SIZ23 ) đóng cửa tăng +0,137 (+0,55%). Giá kim loại quý hôm thứ Tư có mức tăng vừa phải, với vàng leo lên mức cao nhất trong 6 tháng rưỡi và bạc tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng rưỡi. Kim loại quý tăng điểm hôm thứ Tư sau những bình luận ôn hòa của Fed. Chủ tịch Fed Cleveland Mester phát tín hiệu rằng bà sẽ ủng hộ Fed tiếp tục giữ lãi suất ổn định tại cuộc họp FOMC tháng 12, và Chủ tịch Fed Atlanta Bostic cho biết quỹ đạo đi xuống của lạm phát có thể sẽ tiếp tục. Ngoài ra, lãi suất trái phiếu toàn cầu giảm vào thứ Tư là yếu tố thúc đẩy giá kim loại quý. Giá bạc được hỗ trợ sau khi GDP quý 3 của Mỹ được điều chỉnh cao hơn dự kiến, một yếu tố tích cực cho nhu cầu kim loại công nghiệp. Sự phục hồi của chứng khoán hôm thứ Tư đang hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn và hạn chế mức tăng của kim loại quý. Ngoài ra, sự phục hồi của đồng đô la vào thứ Tư lên mức cao hơn trong ngày từ mức thấp nhất trong 3 tháng rưỡi là dấu hiệu giảm giá đối với kim loại.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1262905352 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1262905352 {
width: 100%;
}
}

#col-1206963697 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này