Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 30/05/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 30/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 30/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 30/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 30/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

ĐỒNG CHỊU ÁP LỰC DO NHU CẦU TIÊU THỤ GIẢM

  • Giá đồng tiếp tục giảm trong bối cảnh nhu cầu tiêu thụ giảm dần ở nước tiêu dùng hàng đầu Trung Quốc.
  • Dữ liệu chính thức cho thấy, lợi nhuận tại các công ty công nghiệp của Trung Quốc đã giảm trong 4 tháng đầu năm 2023, khi các công ty tiếp tục phải vật lộn với áp lực ký quỹ và nhu cầu yếu trong bối cảnh phục hồi kinh tế đang chững lại. Lợi nhuận đã giảm 20.6% trong tháng 1-tháng 4 so với một năm trước đó, so với mức giảm 21.4% trong ba tháng đầu năm, theo dữ liệu từ Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc (NBS).
  • Chỉ riêng trong tháng 4, các công ty công nghiệp đã công bố lợi nhuận giảm -18.2% so với cùng kỳ năm ngoái, theo NBS, cơ quan chỉ thỉnh thoảng đưa ra số liệu hàng tháng. Lợi nhuận giảm -19.2% trong tháng 3.
  • “Nhìn chung, dữ liệu ngày hôm nay cho thấy các doanh nghiệp công nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn cổ phần, tiếp tục bị ảnh hưởng bởi sự kết hợp của các yếu tố bất lợi như hiệu ứng cơ sở, áp lực phục hồi kinh tế trong ngắn hạn và xu hướng giảm của PPI (nhà sản xuất giá), Bruce Pang, nhà kinh tế trưởng tại Jones Lang Lasalle cho biết.
  • Một thỏa thuận vào cuối tuần qua nhằm đình chỉ trần nợ của chính phủ Mỹ đã giúp cải thiện tâm lý thị trường, nhưng kim loại quý này vẫn được giao dịch ở mức thấp sau khi giảm tuần thứ 6 liên tiếp.
  • Tổng thống Mỹ, Joe Biden và nghị sĩ đảng Cộng hòa, Kevin McCarthy đã đạt được một thỏa thuận để ngăn chặn tình trạng vỡ nợ gây bất ổn về kinh tế nhằm đình chỉ trần nợ 31.4 nghìn tỷ USD cho đến năm 2025. Thỏa thuận này giờ đây sẽ phải được thông qua bởi Quốc hội đang bị chia rẽ trong gang tấc và, nếu được thông qua, sẽ ngăn chính phủ Mỹ vỡ nợ.
  • Jinrui Futures cho biết trong một lưu ý rằng những lo lắng về thị trường đã giảm bớt sau thỏa thuận. Tuy nhiên, tốc độ phục hồi của nền kinh tế ở Trung Quốc, quốc gia tiêu thụ kim loại hàng đầu, đang dần chậm lại và tâm lý vĩ mô nói chung đang đi xuống, điều này gây áp lực cho giá đồng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

5/5 – (233 bình chọn)

LOGO Gia Cát Lợi

#image_563420993 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_563420993 {
width: 100%;
}
}

#col-1760682834 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247