Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 29/11/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 29/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 29/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 29/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 29/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM MẠNH DO TÌNH HÌNH COVID Ở TRUNG QUỐC

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.515 (-2.40%). Thị trường kim loại quý phiên đầu tuần tiếp tục diễn biến trái chiều. Bạch kim và đồng tăng hồi phục trở lại, trong khi đó bạc quay đầu giảm điểm tương đối mạnh. Giá bạc giảm do lo ngại rằng nhu cầu của Trung Quốc đối với kim loại công nghiệp sẽ suy yếu do số ca nhiễm Covid cao kỷ lục ở Trung Quốc khiến chính phủ phải mở rộng các biện pháp phong tỏa nhằm hạn chế hoạt động kinh tế.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.69%. Đồng USD đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 3 tháng rưỡi và đạt mức tăng vừa phải sau khi những bình luận hiếu chiến của Fed đã đẩy lợi tức trái phiếu tăng cao hơn. Ngoài ra, sự suy yếu của thị trường chứng khoán đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ đã hỗ trợ đồng USD sau khi hoạt động sản xuất của Fed tại Dallas tháng 11 bất ngờ tăng +5.0 lên -14.4, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống -21.0.
  • Các bình luận của Fed là diều hâu và hỗ trợ xu hướng tăng giá cho đồng USD. Chủ tịch Fed tại New York, Williams cho biết, “nhu cầu lao động mạnh hơn, nhu cầu trong nền kinh tế mạnh hơn tôi nghĩ trước đây, và sau đó là lạm phát cơ bản cao hơn một chút, gợi ý một lộ trình lãi suất cao hơn một chút so với dự đoán của tôi vào tháng 9.”
  • Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại St.Louis, Bullard cho biết thị trường đang định giá thấp rủi ro rằng FOMC có thể mạnh tay hơn thị trường mong đợi và Fed có thể phải giữ lãi suất cao hơn từ năm 2023 đến năm 2024 do lạm phát vẫn “quá cao”. Bên cạnh đó, Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester cho biết Fed “không gần như tạm dừng” trong việc tăng lãi suất, nhưng “chúng tôi có cơ hội để làm chậm tốc độ tăng và đánh giá các tác động, do chúng tôi đang bắt đầu chuyển sang chính sách hạn chế. .”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_36124270 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_36124270 {
width: 100%;
}
}

#col-2138297455 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này