Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 29/06/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 29/06/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 29/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 29/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 29/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM TRỞ LẠI DO USD TĂNG MẠNH

  • Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa giảm -0.363 (-1.71%). Giá bạc phiên hôm qua giảm điểm trở lại sau khi đồng USD tăng mạnh. Bên cạnh đó, thị trường kim loại cũng chịu áp lực do nhận xét diều hâu từ Chủ tịch Fed tại New York, Williams. Ông cho biết nền kinh tế Mỹ đang phát triển mạnh mẽ, và suy thoái không nằm trong trường hợp có thể xảy ra của ông. Ông nói thêm rằng Fed có con đường để giảm lạm phát và ông thấy Fed sẽ tăng lãi suất có phần hạn chế vào năm 2023. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại San Francisco, Daly, đã giảm thiểu nguy cơ suy thoái của Mỹ, ông nói rằng, “Tôi sẽ không ngạc nhiên, và thực tế trong dự báo của tôi, tăng trưởng sẽ giảm xuống dưới 2%, nhưng nó sẽ không thực sự chuyển sang vấn đề tiêu cực. “
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.547 (+0.53%). Đồng USD tăng sau những phát biểu từ các thành viên Fed. Cùng với đó, thị trường chứng khoán giảm điểm mạnh cũng thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Trong khi đó, chủ tịch ECB, Lagarde cho biết chúng tôi sẽ cho phép tăng lãi suất “trong chừng mực cần thiết”, bổ sung cho nỗ lực ổn định lạm phát ở mức mục tiêu 2%.
  • Thành viên Hội đồng thống đốc ECB, Kazaks cho biết, “nếu chúng ta thấy rằng tình hình trở nên tồi tệ, lạm phát cao và chúng ta thấy những tin tức tiêu cực về kỳ vọng lạm phát, thì theo quan điểm của tôi, tăng lãi suất trước sẽ là một lựa chọn hợp lý. “

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_938752808 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_938752808 {
width: 100%;
}
}

#col-938568709 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247