Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 28/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ GIẢM ĐIỂM VỪA PHẢI

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.194 (-0.83%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua giảm điều chỉnh nhẹ, riêng giá đồng cuối phiên bật tăng trở lại. Tình trạng hỗn loạn ngân hàng gần đây giảm bớt đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn khi các nhà chức trách Mỹ xem xét các biện pháp tiếp theo để củng cố bảng cân đối kế toán của các ngân hàng khu vực. Lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn cũng làm giảm giá kim loại. Đồng USD suy yếu giúp kim loại hồi phục vào cuối phiên.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.26%. Đồng USD giảm nhẹ khi các mối quan ngại về ngân hàng giảm bớt đã giúp thị trường chứng khoán phục hồi và làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Lợi suất trái phiếu tăng cao giúp hạn chế đà giảm của USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không tốt cho đồng USD. Mức triển vọng sản xuất của Fed tại Dallas tháng 3 của chỉ số hoạt động kinh doanh chung bất ngờ giảm -2.2 xuống -15.7, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên -10.0.
  • Các bình luận hôm cuối tuần từ Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari, đã làm giảm nhẹ đồng USD khi ông nói rằng tình trạng hỗn loạn ngân hàng gần đây đã làm tăng nguy cơ suy thoái của Mỹ nhưng còn quá sớm để đánh giá ý nghĩa của nó đối với nền kinh tế và chính sách tiền tệ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_476018421 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_476018421 {
width: 100%;
}
}

#col-1512550476 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này