Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/08/2022

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 26/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TĂNG NHẸ SAU DỮ LIỆU GDP QUÝ 2

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa tăng +0.213 (+1.13%). Thị trường kim loại tăng điểm trong phiên hôm qua sau khi đồng USD cùng với lợi suất trái phiếu giảm trở lại. Bạc cũng được hỗ trợ khi báo cáo GDP quý 2 của Mỹ và Đức được điều chỉnh cao hơn. GDP quý 2 của Đức được điều chỉnh tăng lên +0.1% so với quý trước và +1.5% so với cùng kỳ năm ngoái. GDP quý 2 của Mỹ đã được điều chỉnh cao hơn một chút lên -0.6% (theo quý hàng năm) từ mức -0.7% được báo cáo trước đó. Điều này cho thấy nền kinh tế thế giới đang tích cực lên.

– Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.18%. Thị trường chứng khoán tăng điểm đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Bên cạnh đó, đồng USD cũng giảm sức mạnh so với đồng CNY sau khi Trung Quốc tăng cường các biện pháp kích thích kinh tế.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ là khả quan đối với đồng USD. Số đơn thất nghiệp ban đầu hàng tuần bất ngờ giảm -2,000 xuống 243,000, cho thấy một thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 252,000.

– Rất nhiều bình luận của Fed hôm qua là diều hâu đối với chính sách của Fed và ủng hộ xu hướng tăng giá đối với đồng USD. Chủ tịch Fed tại St.Louis, Bullard cho biết ông ủng hộ việc tăng lãi suất và muốn nâng lãi suất cho vay lên 3.75-4.00% trong năm nay. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Philadelphia, Harker cho biết Fed “không có cách nào được thực hiện” việc tăng lãi suất và cần phải nâng lãi suất lên một lập trường hạn chế để kiểm soát lạm phát. Chủ tịch Fed tại Kansas City, George cho biết Fed vẫn chưa nâng lãi suất lên mức đang đè nặng lên nền kinh tế và có thể phải đưa chúng lên trên 4% trong một thời gian. Cuối cùng, Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic, cho biết nếu dữ liệu kinh tế của Mỹ vẫn mạnh và lạm phát không giảm xuống rõ ràng, “thì nó có thể trở thành nguyên nhân cho một đợt tăng lãi suất 75 điểm cơ bản khác” tại cuộc họp FOMC vào tháng 9.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_329727050 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_329727050 {
width: 100%;
}
}

#col-747026708 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247