Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/07/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 26/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC DIỄN BIẾN TRÁI CHIỀU

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.317 (-1.70%). Thị trường kim loại quý tiếp tục diễn biến trái chiều trong phiên ngày hôm qua. Bạch kim và Đồng tiếp nối đà hồi phục của tuần trước, trong khi bạc vẫn đang có chiều hướng giảm điểm. Giá bạc giảm do chịu chung áp lực cùng với giá vàng từ việc lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ và châu Âu cao hơn. Việc quỹ đang thực hiện thanh lý các vị thế mua là nguyên nhân chính khiến vàng và bạc giảm điểm trong các phiên gần đây. Vị thế mua trong quỹ ETF đã giảm 18 ngày liên tiếp xuống mức thấp nhất trong hơn 4 tháng vào thứ 6 tuần trước

– Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.46%. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Bên cạnh đó sức mạnh của đồng EUR cũng gây áp lực lên đồng USD sau khi thành viên Hội đồng ECB, Kazaks nói rằng các đợt tăng lãi suất mạnh hơn từ ECB có thể chưa kết thúc. Ông cho biết đợt tăng lãi suất 50 điểm cơ bản của ECB vào tuần trước không chỉ là động thái trước mắt và mức tăng lãi suất dự kiến trong tháng 9 cũng phải “khá đáng kể”. Ông nói thêm, “chúng tôi không nhắm vào tỷ giá hối đoái, nhưng tỷ giá hối đoái là một yếu tố quan trọng thúc đẩy lạm phát. Một đồng EUR quá yếu là một vấn đề.”

– Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua là không khả quan sau khi chỉ số hoạt động quốc gia của Fed tại Chicago tháng 6 không thay đổi ở mức thấp nhất trong 16 tháng là -0.19, yếu hơn kỳ vọng là 0.00. Ngoài ra, triển vọng tháng 7 của Fed tại Dallas đối với chỉ số hoạt động sản xuất giảm -4.9 xuống mức thấp nhất trong 2 năm là -22.6, thấp hơn so với kỳ vọng -18.5.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1335729268 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1335729268 {
width: 100%;
}
}

#col-53899026 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247