Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 25/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 25/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 25/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 25/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ GIẢM NHẸ DO USD TĂNG VỌT

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.162 (-0.66%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên điều chỉnh, đóng cửa giảm nhẹ. Sự phục hồi của đồng USD cùng với lợi suất trái phiếu tăng cao đã gây áp lực lên giá kim loại.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.54% và tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi. Đồng USD được hỗ trợ từ tin tức kinh tế Mỹ tốt hơn mong đợi. Ngoài ra, những bình luận diều hâu của Fed đã đẩy lợi suất trái phiếu kho bạc tăng cao hơn và hỗ trợ đồng USD sau khi Chủ tịch Fed tại Boston, Collins và cựu Chủ tịch Fed tại St. Louis, Bullard cho biết chúng ta có thể cần tăng lãi suất nhiều hơn để kiểm soát lạm phát.
  • Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần bất ngờ giảm -10,000 xuống 230,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 240,000. Ngoài ra, chỉ số hoạt động quốc gia của Fed Chicago vào tháng 7 đã tăng +0.45 lên 0.12, mạnh hơn kỳ vọng là -0.22. Số lượng đơn đặt hàng mới về vốn hàng hóa trong tháng 7 là máy bay phi quốc phòng và các bộ phận đã tăng +0.1% so với tháng trước, đúng như kỳ vọng.
  • Chủ tịch Fed tại Boston, Collins cho biết sẽ cần thời gian để đưa lạm phát đạt mục tiêu 2% của Fed và “chúng tôi có thể cần tăng thêm các đợt tăng lãi suất và chúng tôi có thể đang tiến rất gần đến mức có thể giữ lãi suất ở mức hạn chế trong một thời gian”. Cựu Chủ tịch Fed tại St. Louis, Bullard cho biết hoạt động kinh tế khởi sắc vào mùa hè này có thể trì hoãn kế hoạch chấm dứt chiến dịch tăng lãi suất của Fed, đồng thời cho biết: “Sự tái tăng tốc này có thể gây áp lực lên lạm phát, ngăn chặn tình trạng giảm phát mà chúng ta đang chứng kiến.” và thay vào đó trì hoãn kế hoạch thay đổi chính sách của Fed.”
  • Về phía ôn hòa, Chủ tịch Fed tại Philadelphia, Harker cho rằng các nhà hoạch định chính sách có thể đã tiến hành thắt chặt vừa đủ và Fed “có lẽ đã làm đủ”, đồng thời ông cho rằng lãi suất sẽ được giữ nguyên trong thời gian còn lại của năm.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_895583315 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_895583315 {
width: 100%;
}
}

#col-1204670935 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này