Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 25/01/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 25/01/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 25/01/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 25/01/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Sự suy yếu của đồng đô la do sức mạnh của cổ phiếu
  • Chỉ số đô la (DXY00) vào thứ Tư đã giảm -0,37% và đạt mức thấp nhất trong 1 tuần. Sự phục hồi hôm thứ Tư của S&P 500 lên mức cao kỷ lục mới đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Đồng đô la cũng chịu áp lực từ việc đồng yên tăng giá lên mức cao nhất trong 1 tuần so với đồng đô la do lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng mạnh. Đồng đô la phục hồi từ mức tồi tệ nhất khi lãi suất trái phiếu T tăng sau khi chỉ số PMI sản xuất S&P tháng 1 của Hoa Kỳ bất ngờ mở rộng.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Tư tốt hơn mong đợi và thúc đẩy đồng đô la tăng giá sau khi chỉ số PMI sản xuất của S&P tháng 1 bất ngờ tăng +2,4 lên 50,3, mạnh hơn kỳ vọng về mức giảm xuống 47,6 và tốc độ mở rộng nhanh nhất trong 15 tháng.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 3% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 và 42% cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp đó cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 19-20 tháng 3.
  • Vàng tháng 2 (GCG4) đóng cửa thứ Tư ở mức -9,80 (-0,48%) và bạc tháng 3 (SIH24) đóng cửa +0,427 (+1,90%). Kim loại quý hôm thứ Tư ổn định hỗn hợp. Sự phục hồi của S&P 500 hôm thứ Tư lên mức cao kỷ lục mới đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý và gây áp lực lên giá vàng. Vàng cũng đang bị giảm giá do các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất trong 4 năm vào thứ Ba.
  • Sự sụt giảm của chỉ số đồng đô la hôm thứ Tư xuống mức thấp nhất trong 1 tuần là dấu hiệu tăng giá đối với kim loại quý.
  • Ngoài ra, vàng còn được hỗ trợ như một phương tiện lưu trữ giá trị sau khi PBOC cắt giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với các ngân hàng xuống 50 bp, thúc đẩy thanh khoản. Bạc đã tìm thấy sự hỗ trợ vào thứ Tư nhờ các dấu hiệu sức mạnh trong hoạt động sản xuất toàn cầu sau khi chỉ số PMI sản xuất Jan S&P của Mỹ và Eurozone tăng hơn dự kiến, một yếu tố tích cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_544707814 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_544707814 {
width: 100%;
}
}

#col-505522283 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này