Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 24/05/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 24/05/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 24/05/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 24/05/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC HỒI PHỤC NHẸ DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa tăng +0.049 (+0.23%). Giá bạc hôm qua có lúc leo lên mức cao nhất trong 2 tuần nhờ vào sự suy yếu của đồng USD. Tuy nhiên, đà tăng của kim loại đã bị hạn chế, giá sau đó giảm trở lại do lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn và những bình luận diều hâu từ Chủ tịch ECB, Lagarde. Ông cho biết Hội đồng Thống đốc “có khả năng sẽ bắt đầu tăng lãi suất vào tháng 7 và thoát khỏi mức lãi suất âm vào cuối Quý 3.”
  • Chỉ số DXY hôm qua đã giảm -1.075 (-1.04%), xuống mức thấp nhất trong hơn 3 tuần sau khi chứng khoán tăng mạnh làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Đồng USD cũng chịu áp lực khi đồng CNY tăng lên mức cao nhất trong 2 tuần so với đồng USD. Tổng thống Biden cho biết ông sẽ xem xét lại thuế quan đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc do chính quyền Trump áp đặt.
  • Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic cho biết ông cảm thấy thoải mái với việc tăng lãi suất 50 điểm cơ bản trong vài cuộc họp FOMC tới, nhưng ông cũng sẵn sàng có động thái mạnh mẽ hơn “nếu lạm phát hàng tháng không giảm.”
  • Chỉ số hoạt động quốc gia của Fed tại Chicago tháng 4 của Mỹ đã tăng +0.11 lên 0.47, yếu hơn so với kỳ vọng là 0.50.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247