Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 23/11/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 23/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 23/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI HỒI PHỤC SAU GẦN 1 TUẦN GIẢM ĐIỂM

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.177 (+0.85%). Thị trường kim loại quý hôm qua đồng loạt có được phiên hồi phục nhẹ sau gần 1 tuần giảm điểm. Đồng USD suy yếu cùng với lợi suất trái phiếu chính phủ giảm điểm đã hỗ trợ cho giá kim loại hồi phục trở lại.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.59% do lợi suất trái phiếu giảm. Ngoài ra, nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD cũng giảm do sự phục hồi của thị trường chứng khoán. Dữ liệu kinh tế Mỹ cũng không ủng hộ đồng USD sau khi cuộc khảo sát sản xuất của Fed tại Richmond tháng 11 tăng +1 lên -9, yếu hơn một chút so với kỳ vọng là -8.
  • Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester ủng hộ cho đồng USD khi bà nói rằng “cầu lao động vẫn đang vượt xa cung lao động”, mặc dù không có bằng chứng nào về vòng xoáy giá lương có thể thúc đẩy lạm phát cao hơn trên quy mô của nền kinh tế. những năm 1970.
  • Trong diễn biến khác ở châu Âu, Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Holzmann cho biết ông sẽ ủng hộ việc ECB tăng lãi suất 75 điểm cơ bản tại cuộc họp vào tháng tới dựa trên dữ liệu kinh tế hiện tại. Thành viên Hội đồng quản trị ECB và Chủ tịch Bundesbank, Nagel cho biết ECB sẽ đưa ra một đợt tăng lãi suất “mạnh mẽ” khác vào tháng 12 và bắt đầu thắt chặt định lượng (QT) vào đầu năm 2023.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_417134381 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_417134381 {
width: 100%;
}
}

#col-162825169 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này