Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 23/06/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 23/06/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 23/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC GIẢM DO LO NGẠI SUY THOÁI KINH TẾ

  • Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa giảm -0.347 (-1.59%). Sự phục hồi của thị trường chứng khoán trong phiên hôm qua đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá bạc cũng chịu áp lực do chuyển biến tiêu cực từ giá đồng giảm hơn -2% xuống mức thấp nhất trong hơn 3 tháng do lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu sẽ làm giảm nhu cầu đối với kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY đã giảm -0.274 (-0.26%). Đồng USD giảm sau khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 1 tuần, làm giảm chênh lệch lãi suất của đồng USD.
  • Các bình luận từ Chủ tịch Fed, Powell tác động trái chiều đối với đồng USD khi ông nói rằng Fed cam kết mạnh mẽ để quay trở lại lạm phát 2% và “việc tăng lãi suất liên tục là phù hợp.” Ông cũng cho rằng “nền kinh tế Mỹ rất mạnh và có thể xử lý chính sách tiền tệ thắt chặt hơn”. Ông nói thêm rằng mặc dù ông không thấy khả năng xảy ra suy thoái đặc biệt tăng cao ngay bây giờ, nhưng đó “chắc chắn là một khả năng.”
  • Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Chicago, Evans, hơi ôn hòa và tiêu cực đối với đồng USD khi ông nói rằng việc Fed tăng lãi suất 75 điểm cơ bản là ” rất hợp lý” cho cuộc họp FOMC vào tháng 7 và tôi không nghĩ việc Fed sẽ tăng lãi suất 100 điểm cơ bản là cần thiết. Ông nói thêm, “Tôi nghĩ rằng vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ thực hiện tăng lãi suất 25 điểm cơ bản.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_508172304 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_508172304 {
width: 100%;
}
}

#col-794276593 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247