Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 22/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 22/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG 2 TUẦN

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.607 (+2.67%). Thị trường kim loại quý phiên đầu tuần tiếp tục mở rộng đà hồi phục, trong đó bạc tăng mạnh và đạt mức cao nhất trong 2 tuần qua. Đồng USD suy yếu đã thúc đẩy giá kim loại tăng. Ngoài ra, giá sản xuất của Đức trong tháng 7 giảm mạnh nhất trong 13 năm là tín hiệu ôn hòa đối với chính sách của ECB và hỗ trợ tăng giá đối với kim loại quý. Bên cạnh đó, kim loại còn nhận được sự hỗ trợ từ báo cáo hàng tháng của Bundesbank cho biết: “Nền kinh tế Đức tiếp tục ở trong giai đoạn yếu kém”, điều này có thể khiến ECB giảm tốc độ hoặc ngừng tăng lãi suất. Đà tăng của kim loại phần nào bị hạn chế do lợi suất trái phiếu toàn cầu tăng cao.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.10% do thị trường chứng khoán tăng điểm đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Tuy nhiên, tổn thất của đồng USD đã được hạn chế sau khi lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng lên mức cao nhất trong gần 16 năm, củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Ngoài ra, sự suy yếu của đồng JPY cũng là điều tích cực đối với đồng USD khi đồng JPY gần như khớp với mức thấp nhất trong 9 tháng rưỡi so với đồng USD.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_697591725 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_697591725 {
width: 100%;
}
}

#col-1545109783 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này