Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 21/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 21/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC ĐÀ HỒI PHỤC DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.018 (+0.08%). Thị trường kim loại quý tiếp tục duy trì đà hồi phục trong phiên cuối tuần trước. Đồng USD suy yếu, cùng với sự sụt giảm của lợi suất trái phiếu toàn cầu đã hỗ trợ cho giá kim loại quý. Đà tăng của kim loại về cuối phiên chững lại do sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Chỉ số DXY phiên cuối tuần giảm -0.17%. Đồng USD đã giảm trở lại từ mức cao nhất trong 2 tháng và đóng cửa giảm nhẹ. Lợi suất trái phiếu thấp hơn đã đè nặng lên đồng USD. Ngoài ra, sức mạnh của đồng JPY đã làm suy yếu đồng USD sau khi giá tiêu dùng cốt lõi của Nhật Bản vào tháng trước tăng với tốc độ nhanh nhất trong 42 năm.
  • Các dấu hiệu lạm phát gia tăng ở Nhật Bản là do chính sách diều hâu của BOJ và hỗ trợ đồng JPY sau khi tin tức cho thấy CPI quốc gia tháng 7 của Nhật Bản đối với thực phẩm tươi sống và năng lượng đạt mức tăng +4.3% so với cùng kỳ, là mức tăng lớn nhất trong 42 năm qua.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1369929754 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1369929754 {
width: 100%;
}
}

#col-764626424 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này