Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 21/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 21/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 21/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ DUY TRÌ ĐÀ TĂNG DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.184 (+0.82%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên tăng điểm nhẹ, với bạc đạt mức cao nhất trong 6 tuần. Đồng USD suy yếu tiếp tục hỗ trợ cho giá kim loại. Bên cạnh đó, tình trạng hỗn loạn ngân hàng ở Mỹ và châu Âu vẫn tiếp diễn đã làm tăng nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá kim loại sau đó đã giảm trở lại từ mức tốt nhất trong phiên sau khi thị trường chứng khoán phục hồi đã thúc đẩy lợi suất trái phiếu toàn cầu.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.38% và đạt mức thấp nhất trong 1 tháng. Đồng USD giảm do nhu cầu thanh khoản giảm do chứng khoán phục hồi, cùng với đó là việc Fed và năm ngân hàng trung ương khác tăng cường tài trợ bằng USD. Đồng USD cũng chịu áp lực do suy đoán rằng Fed có thể áp dụng một biện pháp thận trọng hơn trong cuộc họp FOMC tuần này và có thể quay trở lại việc thắt chặt định lượng để duy trì lượng dự trữ ngân hàng trong hệ thống tài chính.
  • Hành động hôm cuối tuần của năm ngân hàng trung ương nhằm tăng tính thanh khoản của đồng USD đã khiến đồng USD giảm giá. Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, Ngân hàng Canada, Ngân hàng Anh, Ngân hàng Trung ương Châu Âu, Ngân hàng Nhật Bản và Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ đã thông báo rằng họ sẽ “tăng tần suất của các hoạt động đáo hạn 7 ngày từ hàng tuần lên hàng ngày” để thúc đẩy huy động vốn bằng USD và giúp tăng trưởng dễ dàng hơn, giảm căng thẳng trong hệ thống tài chính toàn cầu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_918241232 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_918241232 {
width: 100%;
}
}

#col-1274487505 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này