Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/12/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/12/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 19/12/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 19/12/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 19/12/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC ĐIỀU CHỈNH

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.023 (+0.10%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần hầu như tiếp tục suy giảm theo đà của phiên trước đó do những bình luận có thể tiếp tục tăng lãi suất trong tương lai của Fed và ECB. Về cuối phiên, giá kim loại hồi phục mạnh trở lại, đặc biệt là bạc, do sự sụt giảm của chỉ số S&P 500 xuống mức thấp nhất trong 5 tuần đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần đã tăng +0.14%. Đồng USD đóng cửa tăng nhẹ sau khi suy giảm đầu phiên. Sự suy yếu của thị trường chứng khoán đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, bình luận từ các thành viên Fed đã hỗ trợ đồng USD khi họ báo hiệu rằng họ ủng hộ lãi suất cao hơn.
  • Chủ tịch Fed tại San Francisco, Daly cho biết, “chúng tôi còn cách xa mục tiêu ổn định giá cả” và bà đã phản đối quan điểm lạm phát “lạc quan” của thị trường khi nói rằng việc giữ lãi suất ở mức cao nhất trong 11 tháng là “sự khởi đầu hợp lý”.
  • Chủ tịch Fed tại New York, Williams cho biết, trong khi lạm phát có một số dấu hiệu chậm lại, thị trường lao động thắt chặt và các yếu tố khác có thể sẽ khiến áp lực giá tăng cao và đảm bảo lãi suất cao trong một thời gian.
  • Chỉ số PMI sản xuất toàn cầu của S&P tháng 12 của Mỹ bất ngờ giảm -1.5 xuống 46.2, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên 47.8 và tốc độ giảm mạnh nhất trong 2 năm.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1467364303 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1467364303 {
width: 100%;
}
}

#col-460654104 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này