Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 18/10/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 18/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 18/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI HỒI PHỤC KHI USD HẠ NHIỆT

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.648 (+3.59%). Thị trường kim loại quý đồng loạt hồi phục trong phiên hôm qua sau khi đồng USD có dấu hiệu hạ nhiệt và giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần. Cùng với đó, nỗi lo lạm phát tăng vọt đã thúc đẩy nhu cầu đối với kim loại quý như một biện pháp phòng ngừa lạm phát sau khi tỷ lệ lạm phát hòa vốn 10 năm tăng lên mức cao nhất trong 1 tháng là 2.459%.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -1.08%. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu thấp hơn đã làm suy yếu chênh lệch lãi suất của đồng USD. Bên cạnh đó, sức mạnh của đồng GBP trong phiên hôm qua cũng làm giảm giá trị của USD, khi đồng GBP tăng lên mức cao nhất trong hơn 1 tuần so với đồng USD. Nguyên nhân là do Thủ tướng Anh, Exchequer Hunt thông báo rằng gói cắt giảm thuế chưa hoàn lại của Thủ tướng Anh, Truss sẽ không bị ràng buộc.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ là không tốt đối với đồng USD sau khi cuộc khảo sát của Empire, điều kiện kinh doanh chung giảm -7.6 xuống -9.1, yếu hơn so với kỳ vọng -4.3.
  • Thành viên Hội đồng quản trị ECB và Chủ tịch Bundesbank, Nagel cho biết việc tăng lãi suất của ECB phải tiếp tục sau cuộc họp tháng 10 của ECB. Ông nói thêm rằng do căng thẳng trên thị trường năng lượng, có “rủi ro tăng giá đáng kể” đối với triển vọng lạm phát.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1647969817 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1647969817 {
width: 100%;
}
}

#col-783290077 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247