Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 18/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 18/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 18/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI GIẢM ĐIỂM DO ĐỒNG USD TĂNG TRỞ LẠI

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.354 (-1.76%). Thị trường kim loại quý đồng loạt giảm điểm trong phiên ngày hôm qua, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 1 tuần. Đồng USD mạnh đã gây áp lực lên giá kim loại.

– Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.05%. Đồng USD tăng nhẹ và duy trì dưới mức cao nhất trong hơn 2 tuần qua. Lợi suất trái phiếu tăng đã hỗ trợ đồng USD sau khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm leo lên mức cao nhất trong hơn 3 tuần. Tuy nhiên, đà tăng của USD đã bị hạn chế sau biên bản ôn hòa của cuộc họp FOMC đêm qua.

– Dữ liệu doanh số bán lẻ của Mỹ tác động trái ngược đối với đồng USD. Về mặt tiêu cực, doanh số bán lẻ tháng 7 không đổi so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng +0.1% so với tháng trước. Tuy nhiên, doanh số bán lẻ ô tô giao tháng 7 bất ngờ tăng +0.4% so với tháng trước, mạnh hơn kỳ vọng giảm -0.1% so với tháng trước.

– Biên bản cuộc họp FOMC đêm qua là tương đối ôn hòa và không tốt đối với đồng USD. Biên bản nêu rõ “khi quan điểm của chính sách tiền tệ được thắt chặt hơn nữa, nó có thể trở nên thích hợp vào một thời điểm nào đó để làm chậm tốc độ tăng lãi suất trong khi đánh giá tác động của việc điều chỉnh chính sách tích lũy đối với hoạt động kinh tế và lạm phát.” Ngoài ra, nhiều quan chức Fed đã nhìn thấy nguy cơ thắt chặt quá mức, vì những thay đổi liên tục trong môi trường kinh tế và tác động trễ của chính sách tiền tệ, cho rằng “ủy ban có thể thắt chặt chính sách nhiều hơn mức cần thiết để khôi phục sự ổn định giá cả.”

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1148198155 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1148198155 {
width: 100%;
}
}

#col-2074001672 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247