Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 17/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 17/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 17/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 17/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC GIẢM ĐIỂM SAU CUỘC HỌP FOMC

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.121 (-0.53%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua từ bỏ đà hồi phục sớm và tiếp tục chịu áp lực bán về cuối phiên. Đồng USD mạnh hơn, cùng với lợi suất trái phiếu toàn cầu tăng cao vẫn là nguyên nhân chính khiến giá kim loại chưa thể hồi phục mạnh. Giá bạc cũng giảm sau khi JPMorgan Chase và Barclays cắt giảm ước tính GDP năm 2023 của Trung Quốc, một yếu tố làm giảm nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Kim loại quý ban đầu tăng cao hơn khi cuộc khủng hoảng thanh khoản ngày càng sâu sắc ở Trung Quốc đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý sau khi Zhongrong International Trust bỏ lỡ các khoản thanh toán cho hàng chục sản phẩm đầu tư của mình. Giá bạc đã sớm tìm thấy sự hỗ trợ nhờ các dấu hiệu mạnh lên của nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi tin tức cho thấy sản lượng công nghiệp tháng 6 của Eurozone và sản xuất sản xuất tháng 7 của Mỹ tăng hơn dự kiến.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.27% và đạt mức cao nhất trong 1 tháng rưỡi. Lợi suất trái phiếu cao hơn đã hỗ trợ mức tăng vừa phải của đồng USD. Ngoài ra, sự sụt giảm của S&P500 xuống mức thấp nhất trong 5 tuần đã làm dấy lên nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Tin tức kinh tế Mỹ không đồng nhất với đồng USD. Về mặt tích cực, số nhà khởi công tháng 7 tăng +3.9% so với tháng trước lên 1.452 triệu, cao hơn kỳ vọng là 1.450 triệu. Ngoài ra, sản lượng sản xuất tháng 7 bất ngờ tăng +0.5% m/m, mạnh hơn kỳ vọng không thay đổi. Ngược lại, giấy phép xây dựng tháng 7, một đại diện cho việc xây dựng trong tương lai, tăng +0.1% so với tháng trước lên 1.442 triệu, yếu hơn so với kỳ vọng là 1.463 triệu.
  • Biên bản cuộc họp FOMC đêm qua tỏ ra ủng hộ chính sách của Fed và tăng giá cho đồng USD khi họ tuyên bố, “hầu hết những người tham gia tiếp tục nhận thấy những rủi ro tăng đáng kể đối với lạm phát, điều này có thể đòi hỏi phải thắt chặt hơn nữa chính sách tiền tệ.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_858044854 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_858044854 {
width: 100%;
}
}

#col-111453505 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này