Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 17/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 17/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 17/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 17/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC ĐẠT MỨC CAO NHẤT TRONG 2 THÁNG RƯỠI

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.245 (+0.98%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần trước tiếp tục duy trì đà tăng, với bạc đạt mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi. Kim loại quý tăng cao hơn do nhu cầu gia tăng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát sau khi chỉ báo kỳ vọng lạm phát tháng 7 của Đại học Michigan bất ngờ tăng lên. Đà tăng của kim loại bị hạn chế sau khi đồng USD phục hồi từ mức thấp nhất trong 15 tháng và tăng cao hơn.
  • Chỉ số DXY tăng +0.16%. Đồng USD phục hồi phục trong phiên cuối tuần sau những bình luận diều hâu từ Thống đốc Fed, Waller đã đẩy lợi suất trái phiếu lên cao hơn.
  • Chỉ số giá nhập khẩu tháng 6 của Mỹ (trừ xăng dầu) giảm -0.3% hàng tháng, mức giảm lớn hơn so với kỳ vọng -0.2% hàng tháng, điều này phù hợp với chính sách của Fed.
  • Chỉ số tâm lý người tiêu dùng tháng 7 tại Mỹ của Đại học Michigan đã tăng +8.2 lên mức cao nhất trong gần 2 năm là 72.6, cao hơn kỳ vọng là 65.5.
  • Chỉ số kỳ vọng lạm phát 1 năm tháng 7 của Đại học Michigan bất ngờ tăng lên 3.4% từ 3.3% trong tháng 6, tệ hơn kỳ vọng giảm xuống 3.1%. Ngoài ra, kỳ vọng lạm phát 5-10 năm tăng lên 3.1%, cao hơn kỳ vọng không thay đổi ở mức 3.0%.
  • Các bình luận từ Thống đốc Fed, Waller là diều hâu đối với chính sách của Fed và tăng giá cho đồng USD khi ông nói, “Tôi thấy hai lần tăng lãi suất 25 điểm cơ bản nữa trong phạm vi mục tiêu trong bốn cuộc họp FOMC còn lại trong năm nay là cần thiết để giữ cho lạm phát hướng tới mục tiêu của chúng tôi.”
  • Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Chicago, Goolsbee đã làm tăng giá đồng USD khi ông cho biết dữ liệu giá tiêu dùng gần đây cho thấy việc nới lỏng lạm phát là “đầy hứa hẹn”, mặc dù lạm phát vẫn cao hơn mục tiêu 2% của Fed. Ông nói thêm rằng các nhà hoạch định chính sách đang trên “con đường vàng” để kiềm chế lạm phát mà không gây ra suy thoái.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1164251378 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1164251378 {
width: 100%;
}
}

#col-231486950 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này