Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 15/09/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 15/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 15/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 15/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 15/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC HỒI PHỤC MẠNH DO ĐỒNG USD SUY YẾU

– Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.078 (+0.40%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua diễn biến trái chiều, với đồng tiếp tục đà giảm của phiên trước, trong khi đó bạc và bạch kim bật tăng mạnh trở lại. Đồng USD suy yếu là nguyên nhân chính hỗ trợ cho giá bạc hồi phục.

– Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.12%. Thị trường chứng khoán tiếp tục duy trì đà tăng đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, các bình luận diều hâu của ECB đã giúp đồng EUR tăng giá, qua đó tạo thêm áp lực cho đồng USD. Đà giảm của USD được hạn chế sau khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng lên mức cao mới trong gần 3 tháng, điều này đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ phiên hôm qua tác động là trái chiều. Về mặt tích cực, nhu cầu PPI cuối cùng của tháng 8 giảm -0.1% so với tháng trước, phù hợp với ước tính và tăng +8.7% so với cùng kỳ, một tốc độ tăng nhỏ hơn so với kỳ vọng là +8.8%. Tuy nhiên, giá thực phẩm & năng lượng PPI tháng 8 tăng +0.4% so với tháng trước và + .3% so với cùng kỳ, mạnh hơn so với kỳ vọng là +0.3% so với tháng và +7.0% so với cùng kỳ.

– Chuyên gia kinh tế của ECB, Lane cho biết lạm phát vẫn ở mức quá cao và việc ECB tăng lãi suất 75 điểm cơ bản vào tuần trước là “phù hợp.”

– Thành viên Hội đồng thống đốc ECB, Simkus cho biết, “xu hướng lạm phát ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu đang diễn ra mạnh mẽ. Do đó, cần phải tăng lãi suất ít nhất 50 điểm cơ bản vào tháng tới”.

– Thành viên Hội đồng thống đốc ECB, Kazaks cho biết ECB có thể phải tiếp tục tăng lãi suất sau tháng 2 để đưa lạm phát trở lại mục tiêu 2% vì “rủi ro của tác động vòng hai là có, rủi ro tăng đối với lạm phát là có, và chính sách tiền tệ vẫn còn điều tiết.”

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_139292160 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_139292160 {
width: 100%;
}
}

#col-1390245380 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247