Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 15/02/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 15/02/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 15/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 15/02/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 15/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẰNG CO MẠNH SAU BÁO CÁO CPI

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.021 (+0.10%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua tiếp tục biến động trái chiều. Bạch kim duy trì đà giảm sâu, trong khi đó bạc và đồng có phiên giằng co hồi phục nhẹ. Giá bạc ban đầu giảm xuống mức thấp nhất trong 2.5 tháng sau khi lợi suất trái phiếu toàn cầu tăng cao hơn trước những bình luận hiếu chiến của các ngân hàng trung ương, tuy nhiên sau đó hồi phục trở lại sau báo cáo CPI.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.06%. Đồng USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần do chịu áp lực từ sức mạnh của các đồng GBP và EUR. Đồng USD sau đó đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ ban đầu sau những bình luận hiếu chiến của Fed và sau báo cáo CPI tháng 1 của Mỹ.
  • Báo cáo CPI của Mỹ mạnh hơn dự kiến, điều này thể hiện diều hâu đối với chính sách của Fed và hỗ trợ cho đồng USD. CPI tháng 1 giảm xuống 6.4% so với cùng kỳ từ 6.5% so với cùng kỳ trong tháng 12, cao hơn kỳ vọng là 6.2% so với cùng kỳ. CPI lõi tháng 1 giảm xuống 5.6% so với cùng kỳ từ 5.7% so với cùng kỳ trong tháng 12, cao hơn so với kỳ vọng là 5.5% so với cùng kỳ.
  • Chủ tịch Fed tại Dallas, Logan cho biết, “chúng ta phải chuẩn bị để tiếp tục tăng lãi suất trong một thời gian dài hơn so với dự đoán trước đây nếu một lộ trình như vậy là cần thiết để đáp ứng với những thay đổi trong triển vọng kinh tế hoặc để bù đắp bất kỳ sự nới lỏng không mong muốn nào trong các điều kiện.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin cho biết “lạm phát đang bình thường hóa, nhưng nó đang giảm dần” và nếu nó tiếp tục ở mức cao hơn mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi sẽ phải tăng lãi suất lên mức cao hơn dự đoán trước đây.
  • Về phía ôn hòa, Chủ tịch Fed tại Philadelphia, Harker cho biết dữ liệu CPI của Mỹ cho thấy lạm phát đang giảm dần và Fed cần duy trì lộ trình tăng lãi suất 25 điểm cơ bản. Ông cũng cho biết lãi suất cơ bản sẽ đạt đỉnh trên 5% nhưng chưa rõ là bao nhiêu và Fed phải thận trọng về việc tăng lãi suất trong khi điều chỉnh bảng cân đối kế toán.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_224741625 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_224741625 {
width: 100%;
}
}

#col-365702217 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (236 bình chọn)