nhan dinh kim loai ngay 14 11 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 14/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 14/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 14/11/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 14/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

 • Đồng đô la giảm khi lợi suất trái phiếu giảm thấp hơn
 • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Hai đã giảm -0,20%. Đồng đô la chịu áp lực hôm thứ Hai sau khi lãi suất trái phiếu kho bạc không còn tăng sớm và giảm xuống, làm suy yếu chênh lệch lãi suất của đồng đô la. Ngoài ra, kỳ vọng rằng báo cáo CPI tháng 10 của Mỹ hôm thứ Ba sẽ cho thấy kỳ vọng lạm phát giảm bớt đè nặng lên đồng đô la. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu T thấp hơn sẽ làm giảm giá trị đồng đô la. Yếu tố hỗ trợ đồng đô la là sự suy yếu của đồng yên khi đồng yên trượt xuống mức thấp nhất trong 1 năm so với đồng đô la vào thứ Hai.
 • Các thị trường đang giảm bớt 14% cơ hội tăng lãi suất +25 bp tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 12-13 tháng 12 và 28% cơ hội cho việc tăng lãi suất +25 bp đó tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 năm 2024 Khi đó, thị trường dự đoán FOMC sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào giữa năm 2024 để ứng phó với sự suy thoái dự kiến ​​của nền kinh tế Mỹ.
 • Bạc tháng 12 ( SIZ23 ) đóng cửa tăng +0,077 (+0,35%). Giá kim loại quý hôm thứ Hai đã phục hồi sau mức giảm ban đầu và đạt mức tăng vừa phải. Đồng đô la yếu hơn vào thứ Hai là tín hiệu tăng giá cho kim loại. Ngoài ra, sự sụt giảm lợi suất trái phiếu toàn cầu đối với kim loại vào thứ Hai đã hỗ trợ. Ngoài ra, kim loại quý được hỗ trợ nhờ kỳ vọng rằng báo cáo CPI tháng 10 của Mỹ hôm thứ Ba sẽ cho thấy áp lực giá giảm bớt, điều này có thể khiến Fed phải thắt chặt chính sách tiền tệ hơn nữa.

ĐỒNG

 • Sản lượng đồng của Peru tăng 2,5% trong tháng 9
 • Sản lượng đồng ở Peru trong tháng 9 đã tăng 2,5% so với cùng kỳ năm trước, Bộ năng lượng và khai thác mỏ của quốc gia Andean này cho biết hôm thứ Sáu, khi quốc gia sản xuất đồng lớn thứ hai thế giới đạt sản lượng hàng tháng là 235.178 tấn.
 • Tuyên bố của Bộ cho biết sự gia tăng này được thúc đẩy bởi sản lượng cao hơn từ mỏ Quellaveco, do Anglo American kiểm soát, đi vào hoạt động vào năm ngoái và mỏ Las Bambas do công ty MMG của Trung Quốc kiểm soát.
 • Đồng là nguyên liệu đầu vào chính cho hoạt động công nghiệp trên toàn thế giới, với nhu cầu về nó trong những năm gần đây ngày càng tăng cao.
 • Từ tháng 1 đến tháng 9, sản lượng kim loại đỏ đáng thèm muốn của Peru đã tăng 16% so với năm trước, đạt tổng cộng hai triệu tấn.
 • Sản xuất đồng bị ảnh hưởng vào đầu năm do tình trạng bất ổn xã hội khiến công việc tại một số mỏ phải ngừng hoạt động.
 • Người đứng đầu hiệp hội khai thác mỏ Peru cho biết sản lượng năm 2023 dự kiến ​​sẽ đạt từ 2,6 triệu đến 2,7 triệu tấn và khoảng 2,7 triệu đến 2,8 triệu tấn vào năm tới.
 • Bộ cho biết sản lượng vàng, kẽm và sắt cũng tăng trong tháng 9, trong khi sản lượng bạc giảm.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_2063076014 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_2063076014 {
width: 100%;
}
}

#col-1078107726 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này