Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 14/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 14/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 14/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 14/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ KÉO DÀI ĐÀ TĂNG DO USD GIẢM MẠNH

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.639 (+2.63%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp tục kéo dài đà tăng của tuần này, với bạc đạt mức cao nhất trong 5 tuần. Sự sụt giảm mạnh của đồng USD là nguyên nhân chính hỗ trợ cho giá kim loại trong các phiên gần đây.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.75% và đạt mức thấp nhất trong 15 tháng. Đồng USD chịu áp lực khi lợi suất trái phiếu giảm sau khi báo cáo PPI tháng 6 yếu hơn dự kiến ​​của Mỹ, bổ sung thêm bằng chứng cho thấy áp lực giá đang giảm bớt, điều này đã thúc đẩy suy đoán Fed sẽ sớm kết thúc chiến dịch tăng lãi suất. Ngoài ra, sức mạnh của thị trường chứng khoán đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Nhu cầu PPI tháng 6 của Mỹ giảm xuống +0.1% so với cùng kỳ từ +0.9% so với cùng kỳ trong tháng 5, tốt hơn so với kỳ vọng là +0.4% so với cùng kỳ và tốc độ tăng nhỏ nhất trong gần 3 năm. Ngoài ra, PPI cũ của thực phẩm và năng lượng đã giảm xuống +2.4% so với cùng kỳ từ +2.6% so với cùng kỳ trong tháng 5, tốt hơn so với kỳ vọng là +2.6% so với cùng kỳ và tốc độ tăng nhỏ nhất trong gần 2.5 năm.
  • Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại San Francisco, Daly đã ủng hộ đồng USD khi bà nói rằng “còn quá sớm” để tuyên bố chiến thắng lạm phát và rằng “trong khi chúng tôi đã thắt chặt hơn 500 điểm cơ bản trong hệ thống trong một khoảng thời gian nhanh chóng, chúng tôi vẫn có một nền kinh tế có nhiều động lực. Đây là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục nói rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tăng lãi suất cho đến khi chúng tôi chắc chắn rằng lạm phát đang trên đà giảm xuống 2%.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1857856617 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1857856617 {
width: 100%;
}
}

#col-465109891 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (278 bình chọn)