Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 14/07/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 14/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 14/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 14/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 14/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC HỒI PHỤC DO TRIỂM VỌNG TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa tăng +0.236 (+1.24%). Thị trường kim loại quý hồi phục vào cuối phiên hôm qua sau khi đồng USD giảm trở lại từ mức cao nhất trong 20 năm. Giá bạc cũng được hỗ trợ từ dữ liệu thương mại tốt của Trung Quốc cho thấy triển vọng tăng trưởng toàn cầu và nhu cầu kim loại công nghiệp. Xuất khẩu tháng 6 của Trung Quốc tăng +17.9%, mạnh hơn kỳ vọng +12.5% và là mức tăng lớn nhất trong 5 tháng.

– Chỉ số DXY hôm qua đã giảm trở lại từ mức cao mới trong 20 năm và giảm -0.11%. Đồng USD ban đầu tăng lên mức cao mới trong 20 năm sau khi CPI tháng 6 của Mỹ tăng lớn hơn dự kiến, củng cố kỳ vọng Fed sẽ duy trì các đợt tăng lãi suất tích cực. Tuy nhiên đà tăng đã bị hạn chế và quay đầu giảm sau khi lợi suất trái phiếu chính phủ giảm. Bên cạnh đó, sự phục hồi của thị trường chứng khoán vào cuối phiên đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.

– CPI tháng 6 của Mỹ tăng +9.1%, cao hơn kỳ vọng +8.8% và là mức tăng lớn nhất trong 41 năm. Chỉ số giá tiêu dùng thực phẩm và năng lượng tháng 6 giảm xuống 5.9% so với mức 6.0% của tháng 5, nhưng cao hơn so với kỳ vọng là 5.7%.

– Begie Book, thành viên của Fed đề cập đến những lo ngại về suy thoái và sự giảm giá đối với đồng USD. Beige Book cho biết trong khi hoạt động kinh tế “mở rộng với tốc độ khiêm tốn, cân bằng, kể từ giữa tháng 5,” một số quận của Fed “đã báo cáo các dấu hiệu ngày càng tăng về sự suy giảm nhu cầu.” và một số liên hệ ghi nhận “lo ngại về nguy cơ suy thoái gia tăng.”. Beige Book cũng cho biết lạm phát vẫn ở mức “đáng kể” trên khắp nước Mỹ trong những tuần gần đây mặc dù một số khu vực có dấu hiệu cho thấy lạm phát đang hạ nhiệt.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1763816706 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1763816706 {
width: 100%;
}
}

#col-267858818 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247