Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/09/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 12/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI DUY TRÌ ĐÀ HỒI PHỤC

– Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.325 (+1.76%). Thị trường kim loại quý tiếp tục có phiên hồi phục mạnh vào cuối tuần, với bạc leo lên mức cao nhất trong 2 tuần qua. Nguyên nhân chủ yếu cho đợt tăng giá vừa qua của kim loại chủ yếu đến từ việc đồng USD chịu áp lực chốt lời và giảm trở lại sau khi đạt đỉnh 20 năm. Giá bạc cũng được hỗ trợ thêm sau khi Trung Quốc đẩy mạnh các bước để hồi sinh thị trường nhà ở, điều này có thể thúc đẩy nhu cầu kim loại công nghiệp của nước này.

– Chỉ số DXY phiên cuối tuần đã giảm -0.67%. Đồng USD giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 1 tuần qua và ghi nhận mức lỗ vừa phải. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán với chỉ số S&P 500 tăng lên mức cao nhất trong hơn 1 tuần đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.

– Nhận xét của Fed hôm thứ Sáu là tương đối diều hâu và ủng hộ xu hướng tăng giá đối với đồng USD. Chủ tịch Fed tại St.Louis, Bullard cho biết ông nghiêng về việc “mạnh mẽ hơn” đối với việc tăng lãi suất 75 điểm cơ bản khi FOMC nhóm họp vào cuối tháng này. Ông nói thêm, “Phố Wall đang định giá thấp hơn ý tưởng rằng lạm phát có thể chỉ ở mức tương đối cao và có thể mất khá nhiều thời gian để đưa nó về mức 2%. Điều này có nghĩa là lãi suất sẽ phải cao hơn trong thời gian dài.” Ngoài ra, Thống đốc Fed, Waller cho biết ông ủng hộ “một mức tăng đáng kể khác” khi FOMC họp vào cuối tháng này vì “lạm phát quá cao và còn quá sớm để nói liệu lạm phát có liên tục giảm hay không.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed của Thành phố Kansas, George cho biết tỷ lệ lạm phát của Mỹ “vẫn còn cao hơn nhiều so với mục tiêu 2% của FOMC”.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1549955703 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1549955703 {
width: 100%;
}
}

#col-915944582 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247