nhan dinh kim loai ngay 12 02 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 12/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la giảm nhẹ do sức mạnh của cổ phiếu
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Sáu đã giảm -0,04%. Đồng đô la giảm nhẹ vào thứ Sáu sau khi Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ giữ nguyên chỉ số CPI lõi quý 4 của Hoa Kỳ không được điều chỉnh ở mức 3,3% so với cùng kỳ, một yếu tố ôn hòa đối với chính sách của Fed. Ngoài ra, đợt tăng giá hôm thứ Sáu của S&P 500 lên mức cao kỷ lục mới đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Lợi suất trái phiếu T cao hơn vào thứ Sáu và những bình luận diều hâu của Fed đã hạn chế sự sụt giảm của đồng đô la.
  • Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ giữ nguyên chỉ số CPI lõi quý 4 của Hoa Kỳ ở mức tăng +3,3% hàng năm.
  • Bình luận của Fed vào thứ Sáu có phần hơi diều hâu và ủng hộ đồng đô la. Chủ tịch Fed Dallas, Logan, cho biết bà thấy “không cần thiết phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh bổ sung nào đối với lãi suất vào thời điểm này trong khi chúng tôi hiểu rõ hơn và xây dựng niềm tin rằng liệu tiến trình mà chúng tôi thấy về lạm phát có được duy trì trong trung hạn hay không.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed Atlanta Bostic cho biết Fed phải “đi đúng hướng” để đảm bảo lạm phát quay trở lại mục tiêu 2%.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 19% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và ở mức 73% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) Thứ Sáu đóng cửa -9,20 (-0,45%) và Bạc tháng 3 ( SIH24 ) đóng cửa -0,042 (-0,19%). Kim loại quý vào thứ Sáu có mức giảm vừa phải. Lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn vào thứ Sáu đã đè nặng lên giá kim loại quý.
  • Ngoài ra, sức mạnh hôm thứ Sáu trên thị trường chứng khoán toàn cầu đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Ngoài ra, những bình luận diều hâu hôm thứ Sáu từ Chủ tịch Fed Atlanta Bostic và Chủ tịch Fed Dallas Logan đã hạ giá kim loại quý khi cả hai đều cho biết họ muốn chờ đợi trước khi cắt giảm lãi suất. Vàng vẫn chịu áp lực từ việc các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ lâu dài trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất trong 4 năm vào thứ Tư.
  • Yếu tố tăng giá đối với kim loại quý vào thứ Sáu là đồng đô la yếu hơn. Ngoài ra, kỳ vọng lạm phát gia tăng đã thúc đẩy nhu cầu đối với kim loại quý như một biện pháp phòng ngừa lạm phát sau khi tỷ lệ lạm phát hòa vốn trong 10 năm vào thứ Sáu đã tăng lên mức cao nhất trong 1,5 tuần.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_509719891 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_509719891 {
width: 100%;
}
}

#col-972955959 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này