Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 12/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

ĐỒNG TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG 7 THÁNG

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.184 (-0.78%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua tiếp tục diễn biến trái chiều. Bạc và bạch kim đóng cửa giảm điểm mạnh, trong khi đó đồng có phiên tăng điểm thứ 5 liên tiếp, đạt mức cao nhất trong 7 tháng qua. Kim loại ban đầu đồng loạt tăng điểm do lợi suất trái phiếu giảm, cùng với đó là nhu cầu gia tăng như một kho lưu trữ giá trị sau khi BOJ tăng gói QE với việc mua trái phiếu đột xuất. Bạc và bạch kim đã giảm trở lại từ mức tốt nhất ngày hôm qua sau khi thị trường chứng khoán tăng điểm, điều này làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá đồng tăng lên mức cao nhất trong 7 tháng với hy vọng rằng việc mở cửa trở lại nền kinh tế Trung Quốc sẽ thúc đẩy nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua đóng cửa không thay đổi. Lợi suất trái phiếu giảm đã đè nặng lên đồng USD. Ngoài ra, thị trường chứng khoán tăng mạnh đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Sự suy yếu của đồng JPY đã hỗ trợ USD không giảm sâu, khi đồng JPY giảm trở lại sau khi BOJ tăng gói QE.
  • Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Boston, Collins tỏ ra ôn hòa đối với chính sách của Fed khi bà nói rằng bà nghiêng về việc ủng hộ tăng lãi suất +25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC tháng 2. Collins cho biết, “việc điều chỉnh từ từ mang lại nhiều thời gian hơn để đánh giá dữ liệu đến trước khi chúng tôi đưa ra từng quyết định. Những thay đổi nhỏ hơn giúp chúng tôi linh hoạt hơn.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_65440728 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_65440728 {
width: 100%;
}
}

#col-267941092 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này