Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 11/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 11/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC TĂNG VỌT

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.375 (+1.76%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên tăng mạnh trở lại sau phiên điều chỉnh, với bạc tăng vọt lên mức cao nhất trong hơn 4 tháng qua. Đồng USD tiếp tục lao dốc là nguyên nhân chính thúc đẩy giá kim loại. Ngoài ra, sự gia tăng các ca nhiễm Covid ở Trung Quốc đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý sau khi Trung Quốc báo cáo 8,404 trường hợp nhiễm trùng Covid mới, nhiều nhất trong hơn 6 tháng.
  • Chỉ số DXY giảm mạnh -2.11%. Đồng USD giảm xuống mức thấp nhất trong 8 tuần. Giá tiêu dùng tháng 10 của Mỹ yếu hơn dự kiến ​​đã tác động xấu đến lợi suất trái phiếu Mỹ và dẫn đến kỳ vọng Fed tăng lãi suất nhỏ hơn. Ngoài ra, thị trường chứng khoán tăng mạnh đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ là ôn hòa đối với chính sách của Fed và giảm giá đối với đồng USD. CPI tháng 10 của Mỹ tăng +7.7%, thấp hơn so với kỳ vọng +7.9% và là báo cáo yếu nhất trong 9 tháng. Ngoài ra, CPI thực phẩm & năng lượng tháng 10 tăng +6.3% so với cùng kỳ, thấp hơn so với kỳ vọng là +6.5%. Bên cạnh đó, đơn xin thất nghiệp ban đầu hàng tuần đã tăng +7,000 lên 225,000, cho thấy thị trường lao động yếu hơn một chút so với kỳ vọng chỉ tăng lên 220,000.
  • Bình luận của Fed tương đối diều hâu là không ủng hộ đối với đồng USD. Chủ tịch Fed tại Philadelphia, Harker cho biết, “trong những tháng sắp tới, với sự thắt chặt tích lũy mà chúng tôi đã đạt được, tôi kỳ vọng chúng tôi sẽ làm chậm tốc độ tăng lãi suất khi chúng tôi tiếp cận một lập trường đủ hạn chế.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Dallas, Logan cho biết, “trong khi tôi tin rằng có thể sớm thích hợp để làm chậm tốc độ tăng lãi suất để chúng ta có thể đánh giá tốt hơn các điều kiện kinh tế và tài chính đang phát triển như thế nào, tôi cũng tin rằng tốc độ chậm hơn không nên được thực hiện để dễ dàng hơn cho chính sách.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1608206414 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1608206414 {
width: 100%;
}
}

#col-1123003427 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này