Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 09/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 09/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 09/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 09/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 09/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI TIẾP TỤC TĂNG MẠNH

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa tăng +0.772 (+3.89%). Thị trường kim loại quý tiếp tục đà hồi phục mạnh trước sự suy yếu của USD và sự sụt giảm của lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ. Bạc cũng được hỗ trợ do tâm lý tích cực đối với tăng trưởng kinh tế Mỹ sau khi bảng lương phi nông nghiệp được công bố vào cuối tuần trước tốt hơn dự kiến.

– Chỉ số DXY hôm qua đã giảm -0.17%, trong khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm giảm -7 điểm cơ bản xuống 2.76%, giảm chênh lệch lãi suất của đồng USD. Đồng USD cũng giảm trở lại do tâm lý chốt lời sau khi tăng +0.88% vào cuối tuần trước.

– Đà giảm của USD phiên hôm qua được hạn chế do thị trường chứng khoán cũng không khả quan, làm tăng nhu cầu thanh khoản đối với USD. Mặt khác, đồng USD cũng được hỗ trợ do nhu cầu trú ẩn an toàn khi căng thẳng tiếp tục leo thang ở Đài Loan, sau khi quân đội Trung Quốc hôm qua thông báo các cuộc tập trận quân sự mới xung quanh Đài Loan, tập trung vào các cuộc tấn công chống tàu ngầm và không đối đất. Cuộc diễn tập 4 ngày trước đó đã kết thúc vào Chủ nhật. Trung Quốc đang tiếp tục gây áp lực lên Đài Loan sau chuyến thăm Đài Loan của Chủ tịch Hạ viện Pelosi vào tuần trước.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1000185062 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1000185062 {
width: 100%;
}
}

#col-1025396018 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247